VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Lamborghini giới thiệu bản Aventador S Roadster đặc biệt tiếp theo, kiệt tác dành riêng cho Nhật Bản

Chiếc  LP740-4 Roadster 50th Anniversary Japan này là phiên bản đặc biệt được Lamborghini chế tạo để kỷ niệm 50 năm “làm ăn” trên đất Nhật, chỉ có 5 chiếc độc quyền trên thế giới và mỗi chiếc lại được thiết kế theo 5 nguồn cảm hứng khác nhau đó là: đất, nước, gió, lửa và bầu trời.

Chiếc Lamborghini Aventador S LP740-4 Roadster 50th Anniversary Japan vừa được vén màn mới đây có nguồn cảm hứng “gió”, siêu xe sở hữu màu sơn trắng Bianco Asopo cuốn hút phối cùng lớp carbon đen bóng ở bên ngoài.

Ở bên trong, nội thất của siêu xe Ý vẫn có bố trí và trang bị như những người anh em Aventador S LP740-4 Roadster thông thường, nhưng được làm mới với bọc da Nero Ade màu đen kết hợp cùng các chi tiết trang trí màu trắng có sự tương quan với ngoại thất.

Trước phiên bản “gió” đặc biệt mới trình làng này,  đã từng sử dụng phiên bản “nước” để ra mắt Aventador S LP740-4 Roadster 50th Anniversary Japan vào tháng 10/2017. Chiếc xe đặc biệt được hoàn thiện trong màu sơn xanh dương và có khả năng ngả sang màu đen tùy vào điều kiện ánh sáng.

Được biết, cả 5 chương trình sơn ngoại thất của 5 chiếc Aventador S LP740-4 Roadster 50th Anniversary Japan đều là thành quả sáng tạo của đội ngũ thiết kế Lamborghini Centro Stile hợp tác cùng bộ phận cá nhân hóa Ad Personam với 10 thợ lành nghề. Tổng cộng phần sơn thân xe tiêu tốn mất 170 giờ làm việc.

Trong khi đó, phần nội thất của 5 chiếc  dành riêng cho thị trường Nhật Bản được hoàn thành bởi 6 chuyên gia nhà Lamborghini với 100 giờ làm việc.

Giống như tất cả Lamborghini Aventador S Roadster tiêu chuẩn khác, sức mạnh của phiên bản 50th Anniversary Japan tiếp tục đến từ khối động cơ hút khí tự nhiên V12 6.5 lít, cho công suất 740 mã lực và 690Nm mô-men xoắn cực đại. Siêu xe mui trần chỉ mất 3 giây để tăng tốc từ 0 – 100 km/h, trước khi cán tới tốc độ tối đa 350 km/h.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan