VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Lamborghini đang xem xét về một chiếc SUV địa hình lấy cảm hứng từ LM002

Tìm kiếm

LM002 vốn là một chiếc xe hầm hố giống như , tập trung đặc biệt vào khả năng trèo đèo lội suối – đó là lý do những người yêu mến Lamborghini LM002 thường gọi nó bằng cái tên “Rambo Lambo”. Hiện tại, thứ gần nhất mà các fan LM002 có thể tiếp cận từ Lamborghini chỉ là gói Off-Road giúp tăng cường khả năng.

Trong một cuộc phỏng vấn với MotorTrend, Giám đốc điều hành của Lamborghini, ông Stefano Domenicali đã tiết lộ rằng hãng hiện đang xem xét việc sản xuất một chiếc SUV gồ ghề mới lấy cảm hứng chủ đạo từ LM002. Tính đến nay là đã 26 năm kể từ khi LM002 được giới thiệu, và khách hàng đang thực sự muốn một chiếc SUV địa hình mới từ Lamborghini.

Nếu điều này trở thành hiện thực, chiếc SUV lấy cảm hứng từ LM002 có thể sẽ là mẫu xe thứ tư hoặc thứ 5 của gia đình Lamborghini, tùy thuộc vào việc thương hiệu này chọn mẫu xe tiếp theo để sản xuất.

Trả lời phỏng vấn riêng với Autocar, ông Domenicali cho biết một chiếc xe cỡ lớn bố cục 2+2 cũng đang được hãng cân nhắc. Nhưng chắc chắn chiếc xe thứ tư của sẽ không phải là một chiếc xe du lịch hay SUV bởi vì nó không đủ mạnh mẽ hay ổn định để đầu tư.

Domenicali nói rằng Lamborghini cần đạt doanh số 8.000 xe mỗi năm trước khi giới thiệu một sản phẩm, sau đó, sản phẩm mới sẽ giúp thúc đẩy doanh số hàng năm của Lamborghini lên 10.000 đơn vị.

Các thành viên hiện tại của Lamborghini chỉ bao gồm: , Huracan và Urus, nhưng mỗi mẫu xe cũng có khá nhiều phiên bản thú vị. Điển hình là Aventador SVJ Roadster cho công suất 770 mã lực và Huracan Evo Spyder sản sinh 630 mã lực, cả hai đều đã được trưng bày tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Geneva vừa diễn ra.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513