VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Lạ lẫm với phiên bản Iron Man Edition của Hyundai Kona

Hyundai cho biết chiếc Kona này được trang bị đèn chạy ban ngày chỉnh sửa và làm mới để đầu xe trông gần giống với chiếc mặt nạ, đặc biệt là cặp mắt của bộ đồ . Ngoài ra, trên mui xe còn xuất hiện một chi tiết chữ V cách điệu giống như phần trên cùng của chiếc mặt nạ.

Các điểm nhấn khác của Hyundai Kona Iron Man gồm có một hình mặt nạ Iron Man trên nóc xe, các tấm dán decal Stark Industries và bộ vành hợp kim 18 inch với nắp trung tâm có hình mặt nạ Iron Man.

Bên cạnh đó, phiên bản đặc biệt mới cũng khác với tiêu chuẩn nhờ sở hữu tấm lưới tản nhiệt mạ crôm đen nam tính và chương trình sơn ngoại thất hai tông xám – đỏ độc quyền.

Cấu hình màu sắc này tiếp tục được thực hiện trong khoang cabin với màu xám chủ đạo, kết hợp cùng các chi tiết màu đỏ nổi bật, xe còn được trang bị các ghế ngồi và cần gạt số độc đáo, một màn hình HUD trên kính chắn gió và hệ thống thông tin giải trí tùy chỉnh có đồ họa Iron Man.

Không chỉ được tạo ra với mục đích thể hiện sức sáng tạo vô biên của đội ngũ thiết kế nhà , hãng xe Hàn Quốc thực sự sẽ xây dựng chiếc crossover bản đặc biệt này.

Việc sản xuất của Kona Iron Man Edition sẽ bắt đầu vào tháng 12 năm nay, xe sẽ được phân phối trên toàn cầu. Tất nhiên mỗi chiếc đều được sản xuất theo từng đơn đặt hàng riêng biệt.

Chia sẻ một chút về Kona Iron Man mới, ông Dean Evans, Giám đốc Tiếp thị của Hyundai Mỹ cho biết: “Chiếc xe mới là sự tổng hòa giữa niềm vui lái xe và tính phiêu lưu của Kona với nét cá tính táo bạo nhưng cũng rất dí dỏm của nhân vật Iron Man / Tony Stark.

Sự kết hợp này giúp  Iron Man là một mẫu xe đặc biệt đáng chú ý, chắc chắn sẽ thu hút các fan đông đảo của Marvel cũng như những người đam mê crossover/SUV.”

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan