VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Kỷ niệm 100 tuổi, Bentley sẽ giới thiệu một mẫu xe đặc biệt

Tìm kiếm

Mới đây, Bentley đã tung một video nhá hàng độc nhất của mẫu xe bí ẩn chuẩn bị trình làng, chiếc xe được ra đời với mục đích tôn vinh quá những nỗ lực và bước tiến vượt trội của  trong suốt 100 năm qua.

Mặc dù không được tiết lộ nhưng dường như chiếc xe bản đặc biệt này được xây dựng dựa trên mẫu  mới nhất, xe có khá nhiều tính năng riêng để phân biệt với những người anh em còn lại.

Ví dụ như lưới tản nhiệt đã được sơn số 9 màu trắng cỡ lớn ở chính giữa – đây là số hiệu của chiếc xe đua nhà Bentley trong giải Blower vào cuối những năm 1920 và gần đây nhất là chiếc xe đua kỷ niệm Pikes Peak .

Phần còn lại của thân xe được hoàn thiện trong màu xanh lá sẫm, tiếp tục gợi nhắc đến những chiếc xe đua Bentley cổ điển. Ngoài ra, xe còn có thể được trang bị nhiều vật liệu lạ mắt trong khoang cabin để nhấn mạnh tính độc quyền.

Quay ngược thời gian về 100 năm trước, 1919, Walter Owen Bentley đã thành lập lên thương hiệu Bentley với một mục tiêu đơn giản, đó là xây dựng một chiếc xe nhanh, một chiếc xe tốt nhất trong phân khúc.

Kể từ đó tới nay, thương hiệu xe sang Anh Quốc luôn lấy đó làm tôn chỉ để phát triển và tồn tại tới bây giờ. Điều này được thể hiện qua từng sản phẩm của Bentley, những chiếc xe sang trọng và nhanh nhẹn hàng đầu thế giới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830