VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Kia Telluride 2019 được trông thấy trong bộ dạng “nude 100%”, thiết kế khá trung thành với xe concept

Mới đây, những hình ảnh của một nguyên mẫu  không ngụy trang đã được đăng tải trên trang Blog xe hơi Hàn Quốc, cung cấp cái nhìn thoáng qua về chiếc crossover hoàn toàn mới của Kia, Telluride 2019 dự kiến sẽ được trình làng vào đầu năm tới.

Kia Telluride Concept

Các bức ảnh cho thấy Telluride mới có phần nào đó lấy cảm hứng từ GMC Yukon, đặc biệt ở đầu xe với phần lưới tản nhiệt rộng, đèn pha xếp dọc hai bên và các tấm chắn bùn trước được làm tròn trịa.

Ngoài ra, Kia cũng tạo hình Telluride với nhiều chi tiết độc đáo ở phần thân bên dưới, có thể kể đến như tấm bảo vệ gầm màu bạc, các lỗ thông gió dọc và mũi xe thấp hơn, khác hẳn với Yukon.

Tuy nhiên, tổng thể mặt trước của nguyên mẫu  trông khá khác so với chiếc xe concept, trong khi đó hai bên hông gần như được sao chép nguyên vẹn ngoại trừ việc biến mất của lỗ thông hơi tích hợp trên vòm bánh xe trước và nhận được các tay nắm cửa truyền thống thay vì tay nắm cửa có thể thu gọn vào trong thân xe như bản concept.

Vòng ra phía sau, các cụm đèn hậu đặc biệt của xe concept được giữ lại nhưng cửa hậu lại được sửa đổi đáng kể với một bộ cản va mới thấp hơn và ống xả kép dồn về một bên chứ không tách sang hai bên tạo sự thể thao và hiện đại giống đơn vị của bản xe concept.

Kia Telluride Concept

Tạm thời thiết kế nội thất của Kia Telluride 2019 vẫn là một ẩn số, khoang cabin của Telluride concept được công bố với thiết kế ảnh hưởng nặng nề từ  siêu sang, nhưng Telluride sản xuất hoàn chỉnh có lẽ sẽ không dám mơ tưởng đến điều đó.

Ngoài nội thất, hệ thống khung gầm của Telluride 2019 cũng là một bí mật mà hãng xe Hàn Quốc chưa tiết lộ. Rất có thể chiếc crossover mới sẽ được xây dựng trên hệ thống khung gầm tương tự của K900, mặc dù mẫu xe concept được chia sẻ kiến trúc với Sorento.

Nếu Telluride hoàn toàn mới thực sự sử dụng nền tảng như K900, nó có thể sẽ được cung cấp với một động cơ tăng áp kép V6 3,3 lít sản sinh công suất 365 mã lực và 509Nm mô-men xoắn cực đại.

Có một khả năng khác,  sẽ lắp đặt cho Telluride nền tảng giống như Hyundai Santa Fe, đi cùng với dải động cơ tương tự. Nếu như vậy, khách hàng có thể mong đợi vào một đơn vị tăng áp 2.0 lít 4 xi-lanh cho 235 mã lực và 353Nm mô-men xoắn cực đại sẽ xuất hiện trên Telluride 2019.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan