VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Kia Seltos chuẩn bị có thêm bản MPV: Đối trọng đáng gờm của Mitsubishi Xpander và Toyota Rush

Theo các trang thông tấn lớn tại Ấn Độ, hãng xe KIA đang ấp ủ ra mắt một mẫu xe mới thuộc phân khúc MPV đa dụng cỡ nhỏ, định vị nằm giữa phân khúc của Suzuki Ertiga và Toyota Innova, tức “chung mâm” với Mitsubishi Xpander hay Toyota Rush.

Đáng chú ý, mẫu MPV mới của KIA sẽ được phát triển dựa trên nền tảng khung gầm với mẫu crossover ăn khách bậc nhất cỡ B – Kia Seltos. Thời gian ra mắt dự kiến của mẫu xe này đang được đồn đoán trong khoảng tháng 1 năm 2022.

Ở thời điểm hiện tại, còn khá ít thông tin liên quan tới mẫu MPV mới của KIA. Chỉ biết rằng, mẫu xe này có tên mã nội bộ là KY với cấu hình 7 chỗ ngồi và được phát triển trên nền tảng của . Chính vì vậy, về phần thiết kế nội, ngoại thất của xe nhiều khả năng sẽ chịu ảnh hưởng không nhỏ từ các mẫu xe KIA đương đại với thiết kế mặt ca-lăng mũi hổ đặc trưng.

Bên cạnh sử dụng chung nền tảng khung gầm, mẫu MPV mới trong gia đình KIA dự kiến cũng thừa hưởng thế hệ động cơ tương tự Seltos, khối động cơ 1.5L dầu hoặc 1.5L xăng với công suất 115 mã lực.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513