VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Kia lần đầu có tiết lộ chính thức về Sportage thế hệ mới: Ngoại thất sắc nét, cabin cao cấp

Một số bức ảnh gián điệp gần đây đã cho thấy Kia Sportage thế hệ mới sẽ có thiết kế khác hẳn với các phiên bản tiền nhiệm và những hình ảnh teaser chính thức mà Kia vừa tung ra đã xác nhận điều đó. 2022 sẽ được trình làng toàn cầu tại Hàn Quốc vào tháng 7 năm nay và ra mắt một phiên bản dành riêng cho thị trường châu Âu vào 2 tháng sau đó.

Mẫu SUV hoàn toàn mới sẽ áp dụng ngôn ngữ thiết kế Opposites United của thương hiệu. Phần đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt màu đen kết hợp cùng cụm đèn pha kiểu cách và dải đèn LED định vị ngày rõ nét.

Trong khi đó, phía đuôi xe cũng được tái thiết kế để trông hấp dẫn hơn, bức ảnh teaser cho thấy Sportage 2022 sẽ sở hữu đèn hậu sắc cạnh thể thao, đường vai mạnh mẽ và một cánh lướt gió tinh tế trên nóc.

Đối với nội thất, buồng lái của Kia Sportage mới trông cao cấp hơn hẳn nhờ việc đặt cụm đồng hồ kỹ thuật số và màn hình thông tin giải trí vào trong một mảnh kính cong, tạo cảm giác đó là một màn hình khổng lồ. Chi tiết này khiến chúng ta liên tưởng đến chiếc chạy điện hoàn toàn.

Chia sẻ về Sportage 2022, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc Trung tâm Thiết kế Toàn cầu của Kia, Karim Habib cho biết: “Kia Sportage mới thách thức cả các tiêu chuẩn thiết kế với ngoại thất vừa phiêu lưu vừa đương đại và nội thất đẹp mắt, tiên phong. Với Sportage mới, Kia không chỉ muốn tiến thêm một bước mà còn muốn chuyển sang một cấp độ hoàn toàn khác trong phân khúc SUV.”

sẽ công bố thêm thông tin chi tiết về Sportage 2022 trong những tuần tới. Chắc chắn sự “lột xác” của Sportage mới sẽ “khuấy động” thị trường SUV cỡ C và khiến các đối thủ phải “dè chừng”, đặc biệt là .

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan