VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Kia K900 sẽ có bản nâng cấp xứng đáng với danh nghĩa “đối trọng của S-Class” hơn

Kia đã bắt tay vào việc phát triển mới từ cách đây khá lâu, nhưng đến nay vẫn chưa bất kỳ một thông tin nào về chiếc sedan cao cấp được tiết lộ. Vì vậy, Kolesa đã tạo ra một bản dựng mô phỏng phiên bản nâng cấp của K900 – dựa trên K900 hiện tại, nguyên mẫu thử nghiệm và ngôn ngữ thiết kế của những mẫu xe mới nhất nhà Kia.

Theo Kolesa, K900 tiếp theo sẽ sở hữu mặt ca-lăng hoàn toàn mới, gồm đèn pha thanh mảnh và góc cạnh hơn, khác hẳn với cặp đèn pha bo tròn và khá lớn trên mẫu xe hiện tại. Ngoài ra, lưới tản nhiệt chính và phụ của K900 mới cũng được tinh chỉnh, và tất nhiên, chiếc xe sẽ đeo logo mới.

Ở phía sau, dựa theo nguyên mẫu thử nghiệm, Kia K900 sẽ có đèn hậu tái thiết kế với thanh đèn nối liền tạo cảm giác hiện đại và cao cấp hơn cho chiếc sedan – “kẻ” được ví như “đối trọng” mới của .

Các thông số kỹ thuật về K900 tiếp theo hiện vẫn rất bí ẩn, nhưng có vẻ động cơ V8 5.0L (đang có mặt ở một số thị trường) sẽ bị loại bỏ, K900 mới sẽ chỉ được cung cấp với các động cơ tăng áp.

Trong khi đó, nội thất xe được dự đoán sẽ không có nhiều cải tiến bởi vì khoang cabin của K900 hiện tại cũng được đánh giá cao, với da bọc đắt tiền, trang trí bằng ốp gỗ thật, kim loại…cùng các trang bị hiện đại như màn hình cảm ứng rộng 12,3 inch ở trung tâm, điều hòa không khí ba vùng tự động, hàng ghế sau độc lập với bệ tì tay đa chức năng ở giữa và chỉnh điện 14 hướng tạo cảm giác thoải mái tối đa cho hành khách phía sau.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513