VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Koenigsegg Regera Với Ngoại Thất Sợi Carbon Trần Vẫn Là “Cực Phẩm”

Không cần phủ sơn màu, sơn bóng hay một lớp màu bất kỳ nào đó, chiếc  chỉ đơn giản để nguyên bề mặt sợi carbon trần, nhưng vẫn tuyệt đẹp và đẳng cấp. Thậm chí, các kỹ sư còn loại bỏ cả lớp sơn siêu mỏng epoxy – thường được dùng để phủ mặc định cho sợi carbon.

Sự tút tát duy nhất được thực hiện trên các tấm thân xe đó là đánh bóng, và tất nhiên quá trình này được làm thủ công tỉ mỉ từ đội nghũ lành nghề. Koenigsegg cho biết việc đánh bóng cần thận trọng và đồng đều, chỉ cần đánh quá tay một chút cũng sẽ làm hỏng cấu trúc sợi carbon dệt của bề mặt.

Không chỉ tăng thêm tính thẩm mỹ độc đáo, bộ cánh sợi carbon trần trên  Regera còn tạo ra một cảm giác mới lạ khi chúng ta chạm tay vào thân xe, người chạm sẽ thấy hơi lạnh và cảm nhận được sợi carbon nguyên chất thay vì lớp cách nhiệt epoxy hay sơn mài.

Nghe có vẻ như thân xe sợi carbon trần sẽ khá mỏng manh, thực tế hoàn toàn ngược lại, các tấm thân đặc biệt của Koenigsegg Regera vẫn có thể chịu được các yếu tố thời tiết như nắng nóng của mùa hè hay lạnh và ẩm ướt của mùa đông.

Koenigsegg rất tự tin với thiết kế sợi carbon trần cho siêu xe hàng hiếm của mình. Thương hiệu Thụy Điển cho biết, chính việc loại bỏ lớp bảo vệ epoxy mà chiếc xe cũng không còn quá nhạy cảm với các vết xước từ đá hay vật sắc nhọn gây ra. Đặc biệt,  Regera này nhẹ hơn những 20kg so với những Regera được sơn bình thường.

CEO Christian von Koenigsegg đã chia sẻ rằng việc tung ra Koenigsegg Regera độc nhất vô nhị này đã đưa ý tưởng về việc sử dụng sợi carbon trần lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513