VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Khoác áo cam Pastel Orange, Porsche 911 GT2 RS 2018 xuất hiện như siêu sao ở Texas

Mới đây, một chiếc Porsche 911 GT2 RS 2018 sở hữu ngoại thất  rực rỡ đã được giao đến Grapevine, Texas. Màu sơn này thuộc chương trình Paint to Sample của hãng xe thể thao Đức, các tùy chọn sơn trong Paint to Sample được tạo ra để những chiếc Porsche trở nên nổi bật hơn những người anh em tiêu chuẩn khác.

Ngoài màu sơn đặc biệt, chiếc  này không hề được lắp đặt gói nâng cấp Weissach Package hay tùy chọn bộ la-zăng làm từ ma-giê. Thay vào đó, siêu xe thể thao cưỡi trên các bánh xe hết sức “bình thường” – được phủ màu vàng trắng satin White Gold Metallic khá ấn tượng.

Một vài tính năng bổ sung đáng chú ý khác trên Porsche 911 GT2 RS Pastel Orange là hệ thống đèn chiếu sáng LED, các kẹp phanh màu vàng kết hợp cùng bộ phanh gốm carbon tiên tiến PCCB (Porsche Carbon Ceramic Brakes).

Trái ngược diện mạo vô cùng nổi bật, không gian nội thất bên trong của chiếc 911 GT2 RS đặc biệt này khá lịch lãm và đơn giản với da bọc Alcantara và da màu tối chi phối toàn bộ khoang cabin, kết hợp cùng các đường chỉ khâu màu cam Lava Orange – màu sắc này được giới thiệu lần đầu trên hiện thân 991.1 của  RS.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan