VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Khách hàng Việt sẽ được bàn giao Mazda CX-8 trong tháng 7

Tìm kiếm

Từ tháng trước, đã có nhiều đại lý nhận đặt cọc xe , xe có giá bán dự kiến từ 1,15 – 1,35 tỷ VNĐ. Và giờ đây đã có thông tin chính thức rằng khách hàng sẽ được bàn giao xe ngay trong tháng 7, sau khi mẫu SUV 7 chỗ này ra mắt thị trường Việt vào tháng 6/2019. Đặc biệt, đại lý cho biết nếu khách không vừa ý khi xem xe trực tiếp thì đại lý sẽ hoàn lại 100% tiền cọc trước đó.

Ngay khi được bán ra tại Việt Nam, CX-8 sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như bản 7 chỗ, Nissan X-Trail hay Volkswagen Tiguan Allspace. Trước mắt, xe sẽ được đưa về nước dưới hình thức nhập khẩu nguyên chiếc (dự kiến từ Malaysia), sau đó xe sẽ có khả năng được lắp ráp trong nước bởi .

CX-8 ở Việt Nam sở hữu nhiều tính năng tiêu chuẩn đáng chú ý như: sưởi ghế hàng ghế 1 và 2, cốp chỉnh điện, màn hình kết nối với Apple Carplay và Android Auto, màn hình ADD (HUD) hiển thị trên kính chắn gió, camera 360, vạch hướng dẫn tiến, lùi, hệ thống giữ làn đường, cảnh báo điểm mù, cảnh báo chệch làn đường cùng hệ thống I-activ AWD: hệ thống dẫn động AWD phân phối năng lượng theo điều kiện vân hành.

Ngoài ra, xe cũng được trang bị đầy đủ gói công nghệ I-activsense tiên tiến, bao gồm: hệ thống gas tự động thông minh MRCC, cảnh báo va chạm phía trước và hỗ trợ phanh tự động thông minh FOW & SBS, hỗ trợ phanh tự động thông minh trong thành phố (phía trước) và xác định người đi bộ (SCBS front), hỗ trợ phanh tự động thông minh trong thành phố (khi lùi) SCBS, nhắc nhở người lái nghỉ ngơi DAA…

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513