VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Khả năng cao Infiniti Q60 Project Black S sẽ được đưa vào sản xuất thương mại

 bản cập nhật mang ý nghĩa giới thiệu việc chuyển giao công nghệ từ xe đua Công thức 1 – đặc biệt là hệ truyền động điện lai kép – đến một chiếc xe đường phố hợp pháp.

Hiện tại, Infiniti không công bố các chi tiết cụ thể nhưng Infiniti cho biết hãng đã phát triển công nghệ hệ truyền động độc đáo hơn, để khám phá xem liệu nó có thể triển khai trên một chiếc xe đường phố hiệu suất cao hay không.

Và có vẻ mọi việc đã thành công vì vừa cho biết kế hoạch phát triển Q60 Project Black S thương mại đã được ký kết bởi Nico Hülkenberg – vận động viên đua xe đã từng cầm lái nguyên mẫu Q60 Project Black S ở Salzburgring, Áo.

Mặc dù đã hoàn thành việc phát triển hệ truyền động hybrid, Infiniti vẫn sẽ tiếp tục thử nghiệm và xác nhận tính hợp lệ của Q60 Project Black S, để xem xét việc liệu có thể đưa chiếc xe vào sản xuất hạn chế hay không.

Quyết định cuối cùng sẽ được Infiniti đưa ra vào cuối năm nay. Bất kể  Project Black S có được sản xuất thương mại hay không nó vẫn là một dự án ấn tượng. Xe được phát triển dựa trên biến thể Q60 Red Sport 400 và có tới hai hệ thống thu hồi năng lượng (thu hồi năng lượng từ phanh và thu năng lượng nhiệt từ khí thải).

Khối năng lượng này được lưu trữ trong một bộ pin lithium-ion 4,4 kWh và được giải phóng bởi các bộ tăng áp điện cùng một động cơ điện tích hợp ở trục sau. Thiết lập này giúp tạo ra tổng cộng 563 mã lực cho phép xe tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong chưa đầy 4 giây.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513