VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Jaguar XE SV Project 8 Touring – “tạm biệt” cánh gió khổng lồ

Tìm kiếm

Đó là lý do để có chiếc  Touring này, một phiên bản giới hạn từ hãng xe thể thao Anh Quốc, không còn cánh gió khổng lồ phía sau cũng không còn đồ họa phô trương trên thân xe (tất nhiên khách hàng vẫn có thể yêu cầu đồ họa nếu muốn), thay vào đó là một màu sơn tiêu chuẩn và cánh gió đuôi tinh tế hơn.

XE SV Project 8 Touring sẽ có sẵn với 4 màu sơn ngoại thất: cam Valencia Orange, xám Corris Grey Satin, xanh lục British Racing Green, và xanh dương Velocity Blue (như chiếc trong bài viết này). Kết quả là chúng ta được chiêm ngưỡng một chiếc sedan “siêu bóng bẩy”, mà sức mạnh vẫn tương tự XE SV Project.

SV Project 8 Touring vẫn sử dụng động cơ siêu nạp V8 5.0L cho công suất 592 mã lực từ XE SV Project 8, thời gian tăng tốc từ 0 – 96 km/h cũng vẫn là 3,3 giây, tuy nhiên, tốc độ tối đa giảm còn 300 km/h.

Giám đốc Kỹ thuật tại Jaguar SVO, Jamal Hameedi chia sẻ: “Project 8 đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt ngay khi vừa ra mắt, điều này minh chứng cho năng lực tuyệt vời của đội ngũ Special Vehicle Operations (SVO) trong việc tạo ra một chiếc Jaguar nhỏ gọn nhưng hiệu suất cao.

Phiên bản Touring ra đời để mở rộng sức hấp dẫn của Project 8 đối với những người đam mê và sưu tập xe hiệu suất cao, những người yêu thích vẻ đẹp tinh tế, không quá phô trương nhưng bên trong cũng phải thật mạnh mẽ và tập trung vào người lái.”

Được biết, sẽ chỉ sản xuất 15 chiếc XE SV Project 8 Touring trên toàn thế giới, tất cả đều có cấu hình bốn chỗ truyền thống. Có lẽ phiên bản Touring vẫn sẽ có giá tương đương với XE SV Project 8 – mẫu xe đang có giá 188.495 USD (~ 4,38 tỷ VNĐ) ở Mỹ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513