VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Hyundai xác nhận sẽ tách biệt phát triển độc lập nhánh N – xe hiệu suất cao

Hyundai HND 9 Concept

Trong một cuộc phỏng vấn với trang Auto Express, Giám đốc Bộ phận xe thể thao và xe hiệu suất cao của Hyundai, ông Thomas Schemera cho biết sự ra mắt của  và Veloster N chỉ là đại diện cho giai đoạn mở đầu cho thương hiệu N sau này.

Giám đốc Thomas Schemera tiết lộ rằng giai đoạn tiếp theo sẽ liên quan đến việc tạo ra một chiếc xe thể thao riêng biệt, mới hoàn toàn, không dựa trên bất kỳ mẫu xe hiện có nào của Hyundai.

Các thông tin về mẫu xe tương lai vẫn còn rất mơ hồ nhưng Schemera đã nói rằng: “Toàn bộ ý tưởng này đều có nhiệm vụ tăng cường cho thương hiệu , mang lại cảm xúc nhiều hơn cho các khách hàng của chúng tôi.”

Như vậy, đó có thể sẽ là một mẫu xe hiệu suất cao đứng đầu thương hiệu, với thiết kế ấn tượng, giàu xúc cảm, nhằm làm nổi bật hơn nữa cái tên Hyundai và thương hiệu N của hãng.

Schemera tiếp tục nói: “Albert Biermann (Trưởng bộ phận Phát triển xe hiệu suất cao của Hyundai) và bản thân tôi rất quan tâm đến những điều nóng bỏng, đặc biệt là những chiếc xe bốn bánh, và chúng tôi đã nảy ra một số ý tưởng cho một mẫu xe hàng đầu.” Ông khẳng định thêm với các fan của  rằng: “Hãy yên tâm, chúng tôi đang chuẩn bị một thứ gì đó cho các bạn.”

Rất tiếc, chúng ta không thể biết “thứ gì đó” mà Schemera nhắc đến là gì, tuy nhiên chắc chắn đó sẽ là một chiếc coupe hai cửa siêu quyến rũ hoặc một chiếc sedan hiệu suất cao vô cùng mạnh mẽ.

Nhiều người cho rằng đó nên là một chiếc coupe đầy cảm xúc, nhưng cũng không ít người tin chắc chiếc xe tương lai là một mẫu  vì nó có khả năng thu hút người mua hơn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan