VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Hyundai Tucson N được xác nhận sẽ có ít nhất 340 mã lực

Tìm kiếm

Phiên bản hiệu suất cao của sẽ đến thị trường trong khoảng 2 năm tới. Một nguồn tin cho biết thương hiệu Hàn Quốc thực sự không quá quan tâm đến việc những chiếc xe mang huy hiệu N, dù nó ở bất kỳ phân hạng nào.

Hiện tại, Hyundai chưa muốn tiết lộ nhiều chi tiết cụ thể về Tucson N, tuy nhiên, hãng đã thừa nhận rằng mục tiêu đặt ra cho Tucson N là phải đạt được vận tốc 100 km/h từ trạng thái tĩnh trong dưới 6 giây.

Phiên bản nâng cấp 2019 mới của Tucson đã được ra mắt vào năm ngoái với trang bị động cơ tiêu chuẩn là loại 2.0 lít 4 xi-lanh, cho công suất 164 mã lực và 204Nm. Khách hàng có thể chọn bản 2,4 lít 4 xi-lanh sản sinh 181 mã lực và 237Nm mô-men xoắn cực đại.

Mặc dù động cơ của Tucson khá nhỏ và đặt ngang, nhưng đội ngũ kỹ sư của bộ phận N vẫn có thể thực hiện những điều chỉnh để nâng cấp hệ truyền động lên ít nhất 340 mã lực. Các fan của Hyundai N có quyền tin tưởng vào điều này vì cỗ máy tăng áp 2.0 lít trên cho công suất lên tới 275 mã lực và 353Nm.

Ngoài Tucson N, Hyundai cũng đang phát triển một phiên bản N của i20, mẫu xe này sẽ trình làng vào năm tới với khoảng 250 mã lực. Nếu bạn yêu thích một chiếc xe thể thao từ Hyundai nhưng lại muốn nó sang trọng hơn, hãy chọn bản hiệu suất cao của Genesis G70 – nếu nó được sản xuất.

hiện tại được trang bị động cơ tăng áp kép 3,3 lít sản sinh công suất 365 mã lực, sức mạnh được gửi đến các bánh xe thông qua hệ dẫn động cầu sau hoặc dẫn động bốn bánh toàn thời gian (tùy chọn).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan