VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Hyundai Sonata Turbo 2020 ra mắt sớm ở quê nhà, xe mạnh 180 mã lực

Tìm kiếm

Và không để các fan chờ lâu, tại Seoul Motor Show 2019 đang diễn ra, đã tiết lộ về Sonata 1.6 Turbo, chiếc xe thể thao sử dụng động cơ xăng tăng áp 1,6 lít 4 xi-lanh sản sinh công suất 180 mã lực.

Theo tiêu chuẩn, Hyundai Sonata 1.6 Turbo được kết hợp với hộp số sàn 6 cấp, ngoài ra, khách hàng có thể chọn hộp số tự động 8 cấp (bổ sung thêm tiền) để tối ưu hóa phản ứng bướm ga, tăng sự mượt mà khi sang số.

Về diện mạo, để phân biệt với bản thường, Turbo mới cũng có một vài tính năng ngoại thất độc quyền, điển hình là lưới tản nhiệt Parametric Jewel, các lỗ hút gió đặt bên dưới đèn pha giúp giảm bớt lực cản, ống xả đôi thể thao, cản sau mạnh mẽ và có thêm một cánh lướt gió đuôi cố định nhỏ.

Tại thời điểm này, Hyundai chưa muốn công bố thông số hiệu suất chi tiết của Sonata Turbo, các thông tin về xe sẽ được tiết lộ đầy đủ hơn khi Hyundai ra mắt Sonata Turbo tại diễn ra vào tháng 4 tới.

Ở Seoul Motor Show 2019, ngoài Sonata Turbo, Hyundai cũng đã trưng bày Sonata Hybrid, tuy nhiên, hãng xe Hàn Quốc cũng không hé lộ các thông số của phiên bản hybrid. Hyundai chỉ cho biết rằng Sonata Hybrid được trang bị nóc xe năng lượng mặt trời, xe có thể tạo ra điện để di chuyển được 1.300 km mỗi năm.

Chiếc Sonata Hybrid cũng có một vài chi tiết thiết kế khác với thông thường, cụ thể là ở phía trước với lưới tản nhiệt nhỏ hơn đáng kể và bao gồm các thanh mạ crôm nằm ngang, cản trước thì có ít khe hút khí làm mát hơn, bên dưới lưới tản nhiệt cũng có các khe hút gió nhỏ hơn.

 Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513