VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Hyundai Palisade 2020 “lộ hàng” khoang lái, phát hiện màn hình cảm ứng trung tâm cỡ lớn mới

Tìm kiếm

Tổng thể nội thất của  khá hiện đại và mới mẻ, với sự xuất hiện của màn hình cảm ứng trung tâm phục vụ hệ thống thông tin giải trí, màn hình này được đặt trong cùng một khối với bảng đồng hồ kỹ thuật số, kết cấu này giống với hệ thống MBUX mới của Mercedes-Benz.

Ngoài hệ thống thông tin giải trí mới toanh, Palisade 2020 còn sở hữu 4 nút bấm P, R, N và D trên cụm điều khiển trung tâm, ngay bên cạnh là nút giữ phanh tạm thời Auto Hold và một núm xoay khá lớn để chọn các chế độ lái: Eco, Sport và Snow mới.

Một điểm thú vị nữa trong khoang lái của  Palisade là việc biến mất của cần số thường thấy trên các mẫu xe truyền thống. Trên cụm điều khiển trung tâm có 2 ngăn đựng cốc và một hộc để đồ khá lớn.

Từ những bức ảnh này, có thể thấy, bố trí và trang bị nội thất của Palisade 2020 không giống bất kỳ người anh em Hyundai nào hiện nay. Nhưng như vậy mới xứng đáng với vị trí “anh cả”.

Là mẫu xe thay thế của Santa Fe XL cũ, Hyundai Palisade 2020 sẽ được bán ra tại thị trường Mỹ vào quý II năm 2019, để cạnh tranh với các đối thủ lớn như Subaru Ascent, Volkswagen Atlas, Ford Explorer, Chevrolet Traverse, Dodge Durango hay .

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Korean Car Blog

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830