VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Hyundai liên tục giới thiệu xe mới, sắp tới là crossover Bayon ?

Tìm kiếm

Mới đây,  đã đăng ký thêm một nhãn tên mới là Bayon cho các mục “xe, xe thể thao, van, xe tải, bus, xe điện, linh kiện và phụ tùng” – các hạng mục liên quan đến xe bốn bánh. Tài liệu này đã được gửi lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh EU vào giữa tháng 5/2020.

Theo tra cứu, chưa có một mẫu xe ô tô nào trên thế giới được đặt tên là Bayon, đây là tên của một ngôi đền Khmer nằm ở Angkor, Campuchia được xây dựng vào cuối thế kỷ 12 hoặc đầu thế kỷ 13 với kiến trúc ấn tượng.

Xét kỹ hơn, Bayon rõ ràng không phù hợp với cách đặt tên của thương hiệu xe sang , vì vậy, nó có thể là một mẫu xe của Hyundai hoặc Kia. Trong đó, phần lớn mọi người đều tin rằng Bayon sẽ thuộc về Hyundai.

Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên kỳ vọng nhiều vào việc Hyundai sẽ giới thiệu Bayon như một mẫu xe thương mại, rất có thể Bayon sẽ chỉ chỉ dừng lại ở vai trò là một chiếc xe concept, sau đó sẽ bị gác sang một bên giống nhiều trường hợp khác.

Ngoài ra, dựa vào xu hướng thị trường cũng như danh mục sản phẩm hiện nay của Hyundai/Kia, Bayon có vẻ sẽ là một chiếc crossover trẻ trung hoặc một chiếc xe điện, và thậm chí là cả hai vì những chiếc /SUV điện giờ đây đều rất phổ biến.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513