VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Hyundai Creta sắp ra mắt – Lựa chọn mới cho phân khúc Crossover đô thị giá rẻ

Tìm kiếm

Về bản chất, Hyundai Creta vốn được phát triển dựa trên nguyên mẫu Hyundai Ix25, mẫu xe mà hãng này dành riêng cho thị trường Trung Quốc. 

Theo trang Motor1 Brazil tiết lộ, Hyundai Creta thế hệ mới tuy được phát triển trên cơ sở của mẫu Ix25 tại Trung Quốc nhưng về thiết kế lại học hỏi khá nhiều từ “đàn anh” . Cụ thể, Creta sẽ sở hữu ngôn ngữ thiết kế 2 tầng đèn riêng biệt, mặt ca-lăng hình thác nước cùng vóc dáng tổng thể mềm mại, uyển chuyển và mang đặc tính của địa phương nhiều hơn. 

Là một mẫu xe gầm cao cỡ nhỏ với đặc tính di chuyển trong đô thị, Hyundai đặc biệt chú trọng tới yếu tố không gian bên trong Creta. Khoang nội thất của xe ở thời điểm hiện tại vẫn còn là một ẩn số. Tuy vậy, theo dự đoán, cũng giống như phần ngoại thất, phần nội thất của Creta cũng mang hơi hướng gọn gàng, thực dụng như các mẫu xe ngày nay của nhà sản xuất Hàn Quốc.

Hyundai Ix25 dành cho thị trường

Hyundai Ix25 dành cho thị trường Trung Quốc

Không gian cabin của Hyundai Ix25

Hiện tại, chưa có thông tin nào về trang bị công nghệ lẫn động cơ trên Hyundai Creta thế hệ mới. Nhiều quan điểm cho rằng, Creta 2021 sẽ sở hữu khối động cơ được phát triển trên nguyên mẫu động cơ xăng 4 xy-lanh, hút khí tự nhiên 1.5L với công suất tối đa 115 mã lực của mẫu Ix25. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: autocarindia, besthqwallpapers

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513