VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

HOT: VinFast thử nghiệm ô tô điện sắp ra mắt tại Việt Nam

Tìm kiếm

Một nguyên mẫu mới của vừa bị bắt gặp khi đang được lái thử nghiệm, trên thân xe có dòng chữ “VINFAST NEXTGEN” và “Test Drive”, đồng thời phần lưới tản nhiệt kín (dù đã bọc ngụy trang) đã âm thầm xác nhận đây chính là một chiếc xe ô tô điện.

Khác với chiếc xe nghiên cứu từng được trông thấy hồi tháng 3 năm nay, chiếc VinFast này sở hữu cặp đèn pha LED thanh mảnh kéo dài giống như VinFast Lux SA và A. Dựa vào hình dáng, nhiều người cho rằng xe ô tô điện đầu tiên của VinFast sẽ là một chiếc MPV tiện ích.

Như vậy, VinFast sẽ tung ra một mẫu xe hoàn toàn mới, từ thiết kế, kiểu dáng cho tới hệ truyền động, tất cả hiện chỉ là những suy đoán, chúng ta vẫn cần chờ thêm thông tin chính từ VinFast.

Nếu đúng như vậy, VinFast chắc chắn sẽ lại gây tiếng vang lớn khi cung cấp mẫu ô tô điện đầu tiên được thương mại hóa tại thị trường Việt Nam, điều này thực sự rất đáng được mong chờ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513