VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Honda Pilot và HR-V 2019 được bổ sung một số cập nhật về thẩm mỹ và công nghệ

Tìm kiếm

Để tiếp tục duy trì doanh số tuyệt vời của  và HR-V, Honda đã quyết định làm mới chúng cho phiên bản năm 2019, tăng cường phong cách mạnh mẽ và thể thao hiện đại, cũng như bổ sung thêm nhiều tính năng tiên tiến hơn trước.

Honda Pilot và HR-V 2019 sẽ có mặt tại các đại lý ở Mỹ vào nửa sau của tháng 7/2018, chiếc crossover tiện ích cỡ nhỏ và cỡ trung được trang bị nhiều công nghệ hơn bản cũ đáng kể, trong đó sự cập nhật trên HR-V có vẻ ấn tượng hơn.

Ở bản năm 2019, các biến thể EX và cấp cao hơn của HR-V sẽ được tiêu chuẩn hóa với bộ an toàn , bao gồm một loạt công nghệ an toàn và hỗ trợ lái xe như điều khiển hành trình thích ứng, hỗ trợ duy trì xe ở làn đường trung tâm, hỗ trợ tăng tốc và hệ thống phanh tự động khẩn cấp.

Chiếc crossover 5 cửa nhỏ gọn cũng cải thiện tính giải trí với hệ thống thông thông tin giải trí Display Audio mới, có thể khả năng tương tích Apple CarPlay và Android Auto.

Bên cạnh đó, hãng xe Nhật Bản cũng cho biết đội ngũ kỹ sư của Honda đã tinh chế hệ thống lái bốn bánh toàn thời gian Real Time (thời gian thực) và hộp số biến thiên liên tục để cải thiện khả năng lái và xử lý của HR-V 2019. Làm tròn danh sách cập nhật trên  mới là sự có mặt của bộ giảm âm được nâng cấp và hệ thống lái điện tử có tỷ số biến thiên.

Đi tới Honda Pilot 2019, chiếc crossover 8 chỗ cũng được trang bị khá nhiều tính năng hiện đại như mở cốp rảnh tay, hộp số tự động 9 cấp được cải tiến đáng kể trên hai biến thể Touring và Elite cao cấp nhất.

Những bổ sung về công nghệ trên Pilot mới gồm có kết nối 4G LTE với bộ phát Wi-Fi, hệ thống giải trí phía sau với màn hình lớn hơn, CabinTalk trong hệ thống PA giúp người lái có thể giao tiếp với những người ngồi ở hai hàng ghế sau, CabinControl cũng có nhiệm vụ tăng cường kết nối mọi người trên xe và cuối cùng là hệ thống thông tin giải trí Display Auto mới có khả năng cập nhật phiên bản hệ điều hành mới thông qua sóng Wi-Fi hay 3G/4G.

Đặc biệt, hệ thống Display Auto trên  Pilot 2019 còn có thêm núm điều chỉnh âm lượng, tương thích với Android Auto và Apple CarPlay. Bên cạnh đó, bộ công nghệ hỗ trợ Honda Sensing sẽ là trang bị tiêu chuẩn cho mọi bản của Pilot mới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999