VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Honda Jazz 2020 được tiết lộ trước thềm ra mắt vào tuần tới

Tìm kiếm

Mới đây, đã công bố một bức ảnh bí ẩn tiết lộ về ngoại hình của Jazz 2020, cùng với nguyên mẫu thử nghiệm được bắt gặp trước đó, có thể kết luận rằng Jazz 2020 thực sự sẽ khác biệt với nhiều cập nhật lớn ở đầu và đuôi xe, kiểu dáng tổng thể cong hơn, thể thao hơn, cửa sổ trước lớn hơn, cột A mỏng hơn và lưới tản nhiệt hai thanh ngang tinh chỉnh.

Đối với nội thất, chiếc cỡ nhỏ hoàn toàn mới của Honda sẽ sở hữu bảng điều khiển trung tâm thiết kế lại, cũng như các mặt đồng hồ đo mới, hệ thống thông tin giải trí cập nhật và một vài nút bấm, núm xoay điều chỉnh.

Ngoài ra, xe còn có vô lăng mới và được bổ sung nhiều lựa chọn bọc cabin khác nhau, kết hợp cùng các chi tiết trang trí bằng kim loại, tạo vẻ hiện đại, cao cấp cho chiếc xe.

Về truyền động, cung cấp sức mạnh cho 2020 ở châu Âu là hệ thống hybrid hai động cơ điện, hứa hẹn sẽ mang đến hiệu suất lái xe mạnh mẽ và đồng thời cũng rất tiết kiệm nhiên liệu.

Có khả năng Jazz 2020 sẽ chia sẻ chung động cơ hybrid với , trên Insight, khối động cơ cho ra 151 mã lực và mô-men xoắn cực đại 267Nm, đi kèm là hộp số eCVT. Thông tin chính xác sẽ được hãng xe Nhật công bố tại Tokyo Motor Show sắp tới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan