VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Honda HR-V 2021 có giá từ 590 triệu VNĐ, chỉ bản hybrid có đèn pha LED tiêu chuẩn

Tìm kiếm

Riêng biến thể Sport Hybrid i-DCD sẽ được trang bị đèn pha LED, đèn sương mù LED và đèn hậu LED theo tiêu chuẩn. Màu sơn trắng Orchid White Pearl sẽ bị loại bỏ khỏi bảng màu của HR-V Hybrid 2021, thay thế vào đó là màu trắng Platinum White Pearl. Phiên bản hybrid cũng có vô lăng ba chấu bọc da mới.

Tóm lại, Honda HR-V 2021 tại Malaysia được phân phối với 4 phiên bản: E có giá 591 triệu VNĐ, Hybrid i-DCD chưa công bố giá, V giá 645 triệu VNĐ và RS có giá 674 triệu VNĐ.

Honda Malaysia cho biết HR-V cải tiến mới là kết quả từ phản hồi của khách hàng với mong muốn đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng. Một trong những cập nhật đáng chú ý chính là kết nối Apple CarPlay để việc lái xe thuận tiện hơn.

Tại Việt Nam,  HR-V đang được phân phối chính hãng theo dạng nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với 2 phiên bản, đi kèm giá niêm yết 786 và 866 triệu đồng. Tuy nhiên, mẫu xe này đang được áp dụng chương trình giảm giá từ phía đại lý, nên giá bán thực tế mà người dùng phải bỏ ra để sở hữu mẫu Honda HR-V chỉ dao động từ 668 – 754 triệu đồng.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan