VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Honda Civic Type R được nâng cấp với bộ kit mới từ Mugen

Tìm kiếm

là một trong những chiếc hatchback hiệu năng sở hữu diện mạo hầm hố nhất trên thị trường hiện nay. Thiết kế cá tính và góc cạnh được làm rõ hơn ở bản cập nhật năm 2020, cùng với một vài thay đổi “dưới da” càng giúp Civic Type R trở nên ấn tượng hơn.

Tuy nhiên, vẫn có không ít người muốn một chiếc Civic Type R “hoang dã” hơn nữa, và đó là lý do Mugen tạo ra bộ kit mới cho chiếc hatchback mạnh mẽ. Các nâng cấp bắt đầu với cánh gió trước, lưới tản nhiệt sợi carbon và mui xe cũng làm bằng sợi carbon.

Trong khi đó, phía sau xe được tăng cường với cánh lướt gió đuôi, cánh gió cỡ lớn trên cao mới và bộ khuếch tán trông khá phức tạp. Những nâng cấp ngoại thất của Civic Type R Mugen còn có ốp lườn hông sửa đổi, vỏ gương sợi carbon.

Ngoài ra, Mugen còn cung cấp cho  R hai gói tùy chọn nhỏ là Styling Set (cánh lướt gió trước, ốp hông, bộ khuếch tán phía sau) và Aero & Wheel Set (bao gồm gói Styling Set và thêm các bánh xe 20 inch của ).

Đối với nội thất, khách hàng có thể làm mới vô lăng, bổ sung bộ bảo vệ bên trong cửa của Mugen, ghế đua Recaro với logo Mugen được thêu ở tựa đầu. Logo Mugen còn xuất hiện ở nhiều nơi khác như bộ cần số, nút khởi động và các tấm kim loại trang trí. Để nâng cấp âm thanh động cơ xe, chủ xe có thể mua thêm hệ thống ống xả thể thao từ Mugen.

Phiên bản 2020 của  Type R thực sự đã được cải tiến đáng kể, từ hệ thống phanh nâng cấp, hệ thống treo cứng hơn và hệ thống lái tinh chỉnh cho đến lưới tản nhiệt tăng kích thước giúp tăng khả năng làm mát cho động cơ. Vì vậy, khi có thêm nâng cấp của Mugen, Honda Civic Type R như “hổ thêm cánh”, hấp dẫn hơn rất nhiều.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830