VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Honda Civic Type R bản cập nhật chạy thử nghiệm với các thanh cản va mới

2019 Honda Civic Type R Facelift Spied With New Bumpers And Both Small And Large Rear Wing

Mặc dù đã được ngụy trang rất cẩn thận nhưng có thể dễ dàng nhận thấy phần mũi xe vẫn giống hệt với chiếc xe hiện tại, ngoại trừ các lỗ thông gió được sửa đổi và một số điều chỉnh tinh tế khác.

Những cập nhật kiểu dáng của  được thể hiện rõ ràng hơn ở đằng sau: nguyên mẫu màu trắng được trang bị với một thanh cản va tinh chỉnh có các đường ngang mới trên cửa hút gió giả.

Trong khi đó, một trong những nguyên mẫu màu đỏ khác lại sở hữu mặt sau tương tự như Civic Type R đang bán trên thị trường, điểm khác biệt duy nhất nằm ở cánh gió sau nhỏ hơn đáng kể so với cánh gió trên các nguyên mẫu còn lại.

Như vậy, có khả năng Honda sẽ cung cấp cho  2019 hai phiên bản cánh gió khác nhau, một loại nhỏ hơn dành cho các khách hàng yêu thích sự tinh tế và một loại cỡ lớn như thông thường cung cấp sự hầm hố và thể thao cho xe.

Ngoài các chi tiết kể trên, những bộ phận còn lại của xe vẫn được giữ nguyên, vì vậy khoang cabin trên Civic Type R mới có thể cũng sẽ không có thay đổi lớn, ngoại trừ việc được nâng cấp hệ thống thông tin giải trí và bổ sung núm điều chỉnh âm lượng riêng biệt để Civic Type R phù hợp hơn với Honda Insight và Pilot mới.

Hiện vẫn chưa rõ hệ truyền động của  Type R mới có được thay đổi không, nếu có chiếc xe hiệu suất mới có thể sẽ mạnh mẽ hơn con số 306 mã lực / 400Nm mô-men xoắn cực đại của Civic Type R hiện tại, xuất phát từ động cơ tăng áp 2.0 lít 4 xi-lanh.

Khối động cơ trên được ghép nối với hộp số sàn 6 cấp, dẫn động cầu trước và một bộ vi sai chống trượt tiên tiến. Thiết lập này đã giúp  Type R lập một vài kỷ lục trên đường đua Nürburgring, Spa-Francorchamps, Silverstone và Circuit de Nevers Magny-Cours ở Pháp.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan