VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Hãng xe Trung Quốc MG sẽ ra mắt một mẫu xe thể thao chạy điện hoàn toàn trong năm nay

Hiện tại MG chưa đặt tên cho mẫu xe mới của mình nhưng hãng xe Trung Quốc xe sẽ có thiết kế 2 cửa, 4 ghế ngồi và hệ truyền động điện. Được tạo ra như một phiên bản sản xuất của  nhưng mẫu xe thể thao điện thương mại đầu tiên của MG sẽ bị loại bỏ cửa cánh bướm.

Theo hình ảnh bằng sáng chế, đầu xe cũng sẽ được “bình thường hóa” giống với những mẫu xe đang bán của MG. Trong khi đó, kiểu dáng tổng thể từ mẫu xe concept vẫn được giữ nguyên.

Mẫu xe thể thao thuần điện của MG sẽ được xây dựng trên kiến ​​trúc điện mô-đun riêng của , với hai động cơ điện và hệ dẫn động 4 bánh. Theo mong muốn của MG từ khi giới thiệu E-Motion Concept, mẫu xe điện mới sẽ có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong chưa đầy 4 giây, phạm vi hoạt động tối đa khoảng 483 km.

Dự kiến, phiên bản thương mại của MG E-Motion sẽ “đối đầu” với  và có giá khởi điểm từ khoảng 41.000 USD (~ 947 triệu VNĐ). Xe được cho rằng sẽ ra mắt trong năm nay.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513