VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

GM nhắm tới thị trường xe quân sự có khả năng phòng thủ và chiến đấu cao

Phó Chủ tịch của GM Defense, Jeff Ryder cho rằng thị trường xe quân sự rất phù hợp với GM, các mẫu xe của GM sau khi được sửa đổi chắc chắn sẽ có được thành công lớn ở thị trường này.

GM Defense đã được tái thành lập vào năm 2017 với ý định ban đầu là phát triển công nghệ pin nhiên liệu. Tuy nhiên, giờ đây, GM muốn GM Defense sẽ tập trung vào các cơ hội kinh doanh ngắn hạn hơn, bao gồm .

Jeff Ryder chia sẻ: “Thực tế là quân đội Mỹ vẫn chưa sẵn sàng mua hàng nghìn chiếc xe chỉ để chế tạo một chiếc xe chạy bằng pin nhiên liệu, trong khi xe điện thì có thể vì nó thực tế hơn.”

Vì GM Defense tập trung vào các kế hoạch ở tương lai gần với các phương tiện ICE và xe điện cho quân đội, nên vào đầu năm nay, quân đội Mỹ đã ký hợp đồng trị giá 214,3 triệu đô la Mỹ để sản xuất và bảo trì xe Bộ binh Infantry Squad Vehicle (ISV)  – được xây dựng dựa trên  và sử dụng đến 90% các bộ phận thương mại.

Xe Bộ binh Infantry Squad Vehicle chính là bước khởi đầu cho GM Defense, sau này sẽ còn nhiều mẫu xe khác được ra mắt, gồm cả những chiếc xe dùng hệ truyền động điện.

Đầu tháng này, GM Defense đã bắt đầu cải tạo một nhà máy của GM ở Concord, Bắc Carolina để hỗ trợ sản xuất ISV. Nhà máy này sẽ sản xuất 649 ISV và hỗ trợ chế tạo 2.065 xe trong 8 năm.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513