VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Giám đốc BMW M khẳng định sẽ không sản xuất phiên bản M mạnh mẽ cho dòng Touring

Tìm kiếm

Các đối thủ của BMW M, cụ thể là Mercedes-AMG và Audi Sport, đều đang có một vài mẫu estate mạnh mẽ và rất nhanh nhẹn như cặp đôi wagon và E63, hay và RS6 Avant. Do đó, đúng ra thì BMW M nên đi theo hướng này và phát triển một vài chiếc xe cạnh tranh trực tiếp với những cái tên kể trên.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Car Magazine, ông Markus Flasch cho biết những chiếc SUV hiệu suất cao của thương hiệu, như X3 M và X4M mới đã lấp đầy chỗ trống của dòng sản phẩm M, vì vậy, hãng không cần bất kỳ mẫu Touring M nào nữa.

BMW cũng đang có rất nhiều mẫu xe M mới đầy thú vị chuẩn bị được ra mắt. Đáng chú ý nhất là BMW M3 thế hệ mới. Xe sẽ sử dụng động cơ tăng áp kép S58 dung tích 3.0L 6 xi-lanh giống X3/X4 M, cho công suất 480 mã lực theo tiêu chuẩn và 510 mã lực ở bản Competition.

Được biết, mới sẽ được trang bị hệ dẫn động cầu sau, thực tế, chiếc xe thể thao hoàn toàn có thể ứng dụng dẫn động bốn bánh toàn thời gian thông minh giống như trên M5 đang dùng, nhưng BMW lại muốn đem sự thể thao thuần túy nhất đến M3 tiếp theo.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513