VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Genesis soán ngôi Porsche trở thành thương hiệu hấp dẫn nhất tại Mỹ

Kết quả khảo sát của  bao gồm “chất lượng ban đầu” của các mẫu xe (hiệu suất, vận hành và thiết kế), được ghi nhận từ các chủ xe mới trong vòng 90 ngày sở hữu đầu tiên, số lỗi trên 100 chiếc, không phân biệt lỗi nặng hay lỗi nhẹ, chẳng hạn như lỗi hệ truyền động cũng được ghi nhận như vấn đề kết nối bluetooth (không phải là lỗi). Tóm lại, bất cứ điều gì gây phiền hà cho chủ sở hữu đều được JD Power ghi nhận giống nhau.

Từ các tiêu chí trên và ý kiến của 75.000 chủ sở hữu xe khác nhau, các hãng xe Hàn Quốc đã xuất sắc chiếm ba vị trí hàng đầu trong cuộc khảo sát chất lượng xe ô tô tại Mỹ, đó là ba cái tên thuộc về Tập đoàn Hyundai Motor Company: xếp thứ nhất là  sang trọng, Kia đứng thứ hai và thứ ba là Hyundai.

Genesis đã khiến tất cả mọi người bất ngờ khi chấm dứt chuỗi hào quang liên tiếp của Porsche, hãng xe Đức đều đặn dẫn đầu danh sách trong suốt 13 năm qua. Ngạc nhiên hơn nữa là cái tên Genesis vẫn đang còn rất mới trên thị trường ô tô thế giới, thương hiệu xe sang của Hyundai chỉ vừa được tách ra độc lập vào năm ngoái.

Nghiên cứu của JD Power xác nhận rằng ở các xe của Genesis có ít vấn đề xảy ra nhất, đồng thời chất lượng xe cao hơn đối thủ đáng kể. Theo sau Genesis dẫn đầu và  xếp thứ hai, ba hãng xe lọt Top 5 xe sang hấp dẫn nhất của khảo sát này là BMW, Lincoln và Mercedes-Benz.

“Khảo sát về Hiệu suất, Vận hành và Thiết Kế” lần thứ 23 cũng công nhận , Jeep, Toyota và Mitsubishi là các thương hiệu có những cải tiến lớn nhất. Ở phân khúc hạng bình dân, Chevrolet và GMC cùng giữ ngôi vị đầu bảng.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan