VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Gemballa – Cái tên mới chuẩn bị gia nhập làng siêu xe thế giới

Ở thời điểm hiện tại, các thông tin về siêu phẩm sắp ra mắt đến từ thương hiệu còn khá ít ỏi bởi hãng này cho biết, họ vẫn đang trong quá trình kêu gọi đầu tư để thúc đẩy nhanh tiến độ của dự án. Cùng với sự phát triển nhanh chóng, Gemballa đang gấp rút hoàn thiện các khâu kỹ thuật để sớm cho ra mắt siêu xe đầu tiên của mình, dự kiến là vào đầu năm 2020. 

Đại diện Gemballa cho biết, mục tiêu ban đầu của hãng là thiết lập quá trình tăng tốc của siêu xe dưới 2,5 giây để đạt từ 0 – 100 km/h trước khi chạm tới con số 200 km/h trong khoảng 6,5 giây. Gemballa không tiết lộ siêu xe đầu tiên của hãng sẽ được cung cấp năng lượng bởi loại động cơ đốt trong hay thuần điện. Bên cạnh đó, nhiều khả năng siêu phẩm này sẽ được trang bị một tuỳ chọn sử dụng hộp số sàn. 

Theo một số nguồn tin rò rỉ, siêu xe mang nhãn hiệu Gemballa hứa hẹn sẽ sở hữu trọng lượng rất nhẹ. Chính vì vậy, việc sử dụng tối đa các chi tiết bằng sợi carbon là hoàn toàn có thể xảy ra nhằm tối ưu hoá trọng lượng.

Dựa trên hình ảnh mà mới công bố có thể nhận thấy, mẫu siêu xe đầu tiên của họ sẽ được thiết kế với diện mạo khá mạnh mẽ, phần hộc bánh xe nhô hẳn ra ngoài cùng dải đèn LED thanh mảnh thời trang. Ngoài ra, phần nắp ca-pô và một phần thân xe cũng được chế tạo từ sợi carbon thể thao, bộ mâm kích thước lớn và cánh gió sau to bản nối dài… 

Trong một tuyên bố gần đây, CEO của Gemballa, ông Steffen Korbach cho biết: “Hiện tại, chúng tôi đang tập trung vào việc chế tạo một siêu xe thể thao thuần tuý, một chiếc xe với vẻ đẹp lai giữa cổ điển và hiện đại kết hợp cùng hiệu suất hoạt động vượt trội”. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513