VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ford sẽ xây dựng một chiếc SUV thể thao từ hatchback Focus

Ford Focus Active

Mẫu SUV mới sẽ chia sẻ nền tảng và nhiều thành phần với Ford Focus thế hệ thứ tư cũng như  / Kuga thế hệ tiếp theo, nhưng sẽ khác biệt vì sở hữu nhiều đường nét cơ bắp và thể thao hơn.

Phó Chủ tịch của Bộ phận phát triển và bán hàng của Ford toàn cầu, Tăng Thái Hậu cho biết mẫu SUV sắp tới sẽ có khả năng off-road ấn tượng cũng như vẻ ngoài gồ ghề, mạnh mẽ, do đó giá bán của xe cũng sẽ phải là rẻ.

Ông Hậu nói thêm rằng chiếc  chưa có tên sẽ là một sản phẩm điển hình về cách hãng xe Mỹ đang cải tiến quy trình phát triển một chiếc xe, bằng việc sử dụng các kiến trúc xe linh hoạt hơn, phổ biến hơn, để đưa sản phẩm mới ra thị trường nhanh hơn.

Một nguồn tin thân cận tiếp tục tiết lộ rằng SUV hoàn toàn mới của Ford có thể sẽ được ra mắt vào năm tới dưới hình thức là mẫu xe năm 2020, chiếc xe sẽ sở hữu phong cách thiết kế phần nào gợi nhắc đến mẫu Bronco off-road của những năm 60.

Ford lần đầu sử dụng cái tên Bronco cho một chiếc concept được giới thiệu từ năm 2004, tuy nhiên theo kế hoạch của hãng,  sẽ được dùng cho một mẫu bán tải dựa trên , công bố vào khoảng năm 2020.

Có thể thấy, chiếc SUV mới rất phù hợp với sự thay đổi về định hướng của Ford tại thị trường Bắc Mỹ – hãng đã tuyên bố sẽ loại bớt dòng xe sedan và tăng cường cung cấp các mẫu xe crossover / SUV để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan