VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ford sắp cho ra đời dòng bán tải cỡ nhỏ mới, đặt dưới Ranger

Tìm kiếm

Chính ông Jim Farley, phó Chủ tịch tiếp thị và bán hàng toàn cầu của  đã xác nhận thông tin này tại một hội nghị ngành công nghiệp ô tô ở Detroit, Mỹ. Ông cho biết công ty hiện đang đầu tư vào các phiên bản xe có giá cả phải chăng hơn trong lĩnh vực kinh doanh xe tải.

Trước đó, một báo cáo vào tháng 12/2018 đã chỉ ra rằng kỹ thuật ban đầu của một mẫu bán tải mới dựa trên Focus đã hoàn thiện và Ford đã sẵn sàng để bắt đầu chạy thử nghiệm những nguyên mẫu đầu tiên trên đường phố.

Ngay sau khi tin tức đó được đưa ra, một nguyên mẫu thử nghiệm đã được bắt gặp, chiếc xe ngụy trang rất kỹ lưỡng. Một nguồn tin cho biết mẫu bán tải cỡ nhỏ mới của Ford sẽ cưỡi trên phiên bản trục cơ sở dài của nền tảng  tiếp theo.

Sức mạnh xe có thể đến từ các khối động cơ tăng áp EcoBoost 1.5 và 2.0 lít. Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian sẽ có sẵn dưới dạng tùy chọn, còn dẫn động cầu trước là trang bị tiêu chuẩn.

Ford được cho rằng đang lên kế hoạch xây dựng một mẫu bán tải cấu trúc thân liền ở Mexico và sau đó xuất khẩu sang Hoa Kỳ và Nam Mỹ. Thực tế, xe bán tải phát triển dựa trên xe ô tô con chưa từng có mặt tại thị trường Mỹ, trong khi nó đã khá phổ biến ở Brazil.

Trước đó, Ford đã đăng ký tên hiệu Courier cho một mẫu xe trong tương lai, tên gọi này cũng từng được đặt cho một chiếc bán tải xây dựng dựa trên  ở Brazil, vì vậy, rất có thể nó sẽ lại được dùng để gọi chiếc bán tải dựa trên Focus sắp tới. Ngoài ra,  cũng có khả năng sẽ hồi sinh tên Ranchero cho mẫu xe mới.

Nếu được sản xuất thương mại, xe bán tải dựa trên Focus được cho rằng sẽ mở bán đầu tiên ở Brazil vào năm 2021, sau đó khoảng 1 năm nó sẽ được giới thiệu ở thị trường Hoa Kỳ đầy mới lạ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830