VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ford Ranger Wildtrak X ra mắt – Bản nâng cấp về trang bị cho dân yêu công nghệ

Tìm kiếm

Thực tế, Ranger Wildtrak X được định vị là một phiên bản nằm giữa hai bản Wildtrak thông thường và bản Raptor. So sánh với các phiên bản khác, Ford Ranger Wildtrak X sở hữu một số nâng cấp đáng chú ý, chủ yếu là về mặt trang bị công nghệ.

Đầu tiên ở phần ngoại thất, Ford Ranger Wildtrak X được nâng cấp bộ đèn chiếu sáng dạng Bi-LED với cường độ sáng tăng từ 17 – 20% so với bộ đèn LED tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, ở phía đầu xe cũng được gắn thêm một dải đèn LED trợ sáng nữa nhằm gia tăng hiệu quả chiếu sáng cho xe khi đi vào điều kiện trời tối. 

Tiếp theo, trên phiên bản Ranger Wildtrak X có thêm trang bị ống hút gió gắn trực tiếp ở một bên cột A, mâm xe 18 inch đều được sơn màu đen tương phản. Ngoài ra, phiên bản này sẽ có sẵn với 6 màu sơn ngoại thất, trong đó bao gồm cả màu sơn trắng Arctic White mới. 

Về phần công nghệ, Ford đã bổ sung thêm trang bị nắp thùng sau đóng/mở điện cho phiên bản Ranger Wildtrak X. Từ đó, người dùng có thể thao tác quá trình này thông qua nút bấm trên khoá cửa hoặc công tắc trong xe thay vì phải dùng tay dễ gây mất vệ sinh như hiện nay. 

Thêm nữa, trên tất cả các phiên bản của 2020 và Ranger Wildtrak X đều sở hữu sẵn ứng dụng Ford Pass Connect cho phép người dùng điều khiển các chức năng của xe thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh. Nhờ vậy, người dùng có thể nắm bắt các thông tin cần thiết như lượng nhiên liệu trong bình, cảm biến áp suất lốp, dầu động cơ hay các chức năng khởi động xe, khoá cửa… 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830