VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ford Ranger Raptor 2022 sẽ có trang bị động cơ mới

Tìm kiếm

Mới đây, trang CarExpert đã tiết lộ hàng loạt thông tin về mẫu xe bán tải Ford Ranger Raptor thế hệ mới 2022 tới công chúng. Mẫu xe này dự kiến sẽ chính thức trình làng trong khoảng 2 năm tới và hiện đang được hãng xe Mỹ – Ford hoàn tất những thử nghiệm cuối cùng. 

Đáng chú ý, trang CarExpert cho biết, sẽ chứng kiến sự thay đổi mạnh mẽ về phần động cơ. Cụ thể, trên biến thể Ranger tiêu chuẩn sẽ có thêm bổ sung động cơ hybrid sạc điện kết hợp một động cơ tăng áp 2.3L, cho ra tổng công suất 362 mã lực và 680 Nm mô-men xoắn cực đại. 

Đối với biến thể Raptor, mẫu xe này sẽ được bán ra với trang bị động cơ tuỳ theo từng thị trường. Với thị trường Mỹ, Ranger Raptor 2022 có thêm phiên bản động cơ V6 2.7L EcoBoost, đi kèm trang bị hộp số tự động 10 cấp, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian và cho ra tổng công suất đạt 325 mã lực/542 Nm mô-men xoắn cực đại.

Với thị trường châu Âu, châu Á và Úc, biến thể Raptor sẽ có thêm 2 tuỳ chọn động cơ dầu, bao gồm động cơ 2.0L tăng áp kép mới với công suất 210 mã lực/500 Nm mô-men xoắn, đi kèm hệ dẫn động AWD thích ứng và động cơ V6 3.0L lấy từ nguyên mẫu đàn anh F-150 với công suất cho ra đạt 255 mã lực/600 Nm mô-men xoắn, đi kèm hệ dẫn động AWD toàn thời gian. Cả 2 tuỳ chọn động cơ này đều sử dụng chung hộp số tự động 10 cấp. 

Ngoài sự thay đổi về động cơ, Ford Ranger Raptor và Ranger tiêu chuẩn 2022 đều được cho là sẽ sở hữu công nghệ giải trí SYNC 4 tiên tiến nhất của Ford. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan