VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ford Ranger chuẩn bị có phiên bản “Mini” với mức giá mềm hơn cả trăm triệu VNĐ

Tìm kiếm

Theo một số trang tin quốc tế lớn, hãng xe Mỹ – đang gấp rút triển khai kế hoạch nghiên cứu và thử nghiệm một mẫu xe bán tải cỡ nhỏ hoàn toàn mới, nằm bên dưới phân khúc của Ranger và được cho là sẽ ra mắt trong năm 2022. Trước đó, có khoảng 100 đại lý thuộc khu vực Bắc Mỹ đã có cơ hội “mục sở thị” mẫu xe này thông qua một sự kiện nội bộ của hãng. 

Dù ở thời điểm hiện tại, chưa có nhiều thông tin liên quan tới mẫu xe bán tải cỡ nhỏ này. Tuy nhiên, theo tìm hiểu, Ford đã đăng ký bảo hộ cho 2 cái tên Courier và Ranchero từ năm 2019. Do đó, không ngoại trừ khả năng đây chính là tên mẫu xe bán tải “đàn em” của Ranger. 

Cũng theo các trang tin quốc tế, mẫu xe bán tải cỡ nhỏ mới của Ford có thể được phát triển trên nền tảng khung gầm của mẫu Focus. Việc này ngoài giúp Ford có thêm một mẫu xe nằm trong phân khúc xe độ thị cỡ nhỏ, khoả lấp chỗ trống của Fiesta và Focus sau khi bị khai tử mà còn mang tới cơ hội tận dụng dây chuyền sản xuất sẵn có, giảm thiểu tối đa chi phí chế tạo. Ngoài việc dùng chung khung gầm, cũng không loại trừ việc mẫu xe “Ranger Mini” còn sử dụng chung nền tảng động cơ 1.5L và 2.0L, cùng hộp số 8 cấp sẵn có trên Focus. 

Về giá bán, mẫu xe bán tải cỡ nhỏ mới của được đồn đoán sẽ có mức giá niêm yết chưa tới 20.000 USD (~480 triệu VNĐ), tức rẻ hơn phiên bản tiêu chuẩn của Ranger khoảng 5.000 USD (~120 triệu VNĐ). 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Motor1

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999