VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ford Ranger 2018 được đại lý chào bán với giá từ 630 – 918 triệu VNĐ

Với giá bán chào bán từ đại lý (được cho là giá niêm yết chính thức),  tại Việt Nam đã giảm một chút, cụ thể, phiên bản Wildtrak cao cấp nhất – cũng là bản được mong đợi nhiều nhất sau Raptor – sẽ giảm 7 triệu VNĐ, trong khi vẫn được bổ sung nhiều công nghệ hơn đời cũ như hỗ trợ đỗ xe tự động và phanh tự động khẩn cấp. Đây là những trang bị rất hữu ích khi di chuyển trong phố đối với những chiếc bán tải to lớn như Ranger.

Có giá bán mới từ 918 triệu VNĐ, Wildtrak cao cấp nhất 2018 gần như không có thay đổi gì về thiết kế nội / ngoại thất, cải tiến quan trọng nhất trên Ranger Wildtrak mới nằm ở hệ truyền động. Xe đã được trang bị động cơ Bi-turbo 2.0 lít và hộp số 10 cấp tương tự như , cuối cùng cho ra công suất 213 mã lực và 500Nm mô-men xoắn cực đại. Sức mạnh này được gửi đến các bánh xe thông qua hệ dẫn động bốn bánh tiên tiến.

Khác với Wildtrak cao nhất, bản còn lại được trang bị động cơ tăng áp đơn 2.0 lít, cho ra 180 mã lực và 420Nm mô-men xoắn cực đại, đi kèm vẫn là hộp số tự động 10 cấp hiện đại, nhưng bản này chỉ được hỗ trợ bởi hệ dẫn động một cầu.

Trong khi đó, không có bất cứ đột phá nào về truyền động ở các bản cấp thấp hơn của Ranger 2018, những chiếc bán tải vẫn sử dụng động cơ 2,2 lít cũ, kết hợp số tự động hoặc số sàn 6 cấp.

Được biết, đại lý giao xe Ranger 2018 sẽ bắt đầu từ cuối tháng 9 cho tới hết tháng 10 với 2 bản XLS và 2 bản Wildtrak, trong khi 2 bản XLT ở giữa phải đợi tới tháng 11 mới được bán ra và cuối cùng bản  Raptor hiệu suất mạnh mẽ có thể phải chờ tới tháng 12.

Tuần trước, một chiếc Ranger Raptor 2018 đã được bắt gặp khi đang trên đường về đại lý ở Hà Nội, siêu bán tải này sẽ sớm được Ford Việt Nam giới thiệu tại Triển lãm Ô tô Việt Nam diễn ra vào cuối tháng 10 tới.

Được mệnh danh là “Vua bán tải”, Ford Ranger luôn dẫn đầu phân khúc tại Việt Nam, chưa có đối thủ nào đủ sức để xô đổ ngôi vị của Ranger. Chiếc bản tải Mỹ, đặc biệt là bản  chinh phục khách hàng Việt bởi sự mạnh mẽ, công nghệ đầy ắp và thiết kế khỏe khoắn, phiên bản năm 2018 hứa hẹn sẽ tiếp tục đem lại thành công cho Ranger nói riêng và Ford nói chung.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Đại lý

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan