VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ford Mustang Mach-E Electric sẽ chính thức trình làng vào ngày 17/11 tới

Tìm kiếm

Theo đó, buổi lễ ra mắt mẫu crossover điện sẽ được hãng xe Mỹ phát trực tiếp trên các phương tiện truyền thông đại chúng trong khuôn khổ một sự kiện đặc biệt được tổ chức tại thành phố Los Angeles, Mỹ. Bên cạnh đó, lễ ra mắt Mach-E sẽ còn có sự xuất hiện của ngôi sao điện ảnh Hollywood, Idris Elba.

Theo Ford, ngay sau khi buổi ra mắt kết thúc, vào khoảng 18h30 chiều (giờ địa phương), hãng sẽ bắt đầu tiếp nhận đơn đặt trước xe với số tiền đặt cọc là 500 USD (~11 triệu VNĐ). Những khách hàng đặt xe trước sẽ nhận được phiên bản First-Edition cùng một số chi tiết đặc biệt. 

Thời gian “lên kệ” chính thức của Mustang Mach-E được cho là vào khoảng đầu năm sau. Siêu phẩm xe gầm cao mới của thương hiệu Ford được đồn đoán sẽ sở hữu thời gian di chuyển trong một lần sạc rất ấn tượng, lên tới 595 km. Nhu vậy, Mustang Mach-E còn vượt qua cả đối thủ với 470 km. Các biến thể dẫn động cầu sau và tất cả các bánh của chiếc SUV không khí thải cũng được dự kiến ​​sẽ được đưa vào hệ thống, với các thông số đầu ra công suất khác nhau.

Dù đã cận kề tới ngày ra mắt nhưng những hình ảnh về mẫu crossover chạy điện đầu tiên của vẫn chưa hề được tiết lộ. Nhiều nguồn tin rò rỉ cho biết, Mustang Mach-E sẽ có thiết kế tổng thể mang dáng vẻ cơ bắp đặc trưng của thương hiệu, cùng với đó là logo “ngựa hí” trên lưới tản nhiệt… Nhìn chung, Mustang Mach-E dự kiến sẽ thừa hưởng khá nhiều phong cách thiết kế từ “người anh em” Mustang GT. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan