VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ford GT và lớp sơn Mystichrom trị giá hơn 2 tỷ VNĐ

Tìm kiếm

Mystichrome (hay còn có tên gọi là Chromaflair) bao gồm vật liệu có khả năng thay đổi màu sắc của ánh sáng phản xạ, nó có các vẩy màu nhân tạo nhỏ dày 1mm đóng vai trò như lăng kính khúc xạ, do đó, ở mỗi góc chiếu sáng khác nhau cho ra các màu khác nhau.

Ford là hãng xe đầu tiên ứng dụng chương trình sơn đặc biệt này trên xe ô tô, chiếc xe may mắn đó là  Cobra từ năm 1996. Sau đó, vào năm 2004, màu sơn Mystichrome lại được sử dụng trên một chiếc Mustang Cobra khác để kỷ niệm 40 năm tuổi dòng xe huyền thoại Mustang.

Và bây giờ, sau 15 năm, doanh nhân công nghệ Justin Choi đã thuyết phục Ford dùng màu sơn đó một lần nữa để giúp siêu xe GT của Justin Choi trở nên độc đáo hơn, bắt mắt hơn.

Kết quả là Ford đã đồng ý nhưng số tiền mà Justin Choi phải bỏ ra để có được lớp phủ Mystichrome cho xế cưng không phải là rẻ, nó có giá lên tới 100.000 USD (~ 2,3 tỷ VNĐ). Ford cam đoan trên thế giới sẽ không có chiếc GT thứ hai sở hữu màu sơn giống như chiếc GT của Justin Choi.

Ngoài màu sơn độc nhất vô nhị, siêu xe  của Justin Choi có lẽ không có thay đổi nào khác ở hệ truyền động, xe được trang bị động cơ xăng EcoBoost V6 tăng áp kép, dung tích 3.5 lít, sản sinh công suất tối đa 647 mã lực và mô-men xoắn cực đại 746Nm.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513