VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Fiat Strada 2021 ra mắt: Chiếc bán tải nhỏ gọn và tiện dụng

Tìm kiếm

Vào thời điểm tháng trước, đã bị bắt gặp khi đang thử nghiệm 1 chiếc bán tải cỡ nhỏ, được đồn đoán với tên gọi ‘Mobi’. Tuy nhiên, phỏng đoán ấy dường như đã không chính xác khi mới đây, nhà sản xuất ô tô nước Ý đã trình diện model này tại thị trường Nam Mỹ dưới tên gọi ‘Strada’.

Về tổng quan, hình dạng của khá kỳ lạ nếu xét dựa trên nhiều bức hình chụp trộm trước đó. Mẫu xe rõ ràng mang nhiều nét tương đồng với chiếc bán tải đàn anh – Fiat Toro. Xuất hiện tại phần đầu xe vẫn là thiết kế nổi bật của chữ ‘’, đặt chính giữa tấm lưới tản nhiệt. Quan sát 2 bên, bạn sẽ thấy cặp đèn pha đầy sắc sảo và mượt mà, tương ứng theo đó là dải đèn LED định vị ban ngày hiện đại.

Tuy chưa xuất hiện những hình ảnh bên trong khoang cabin nhưng theo nguồn tin từ trang Motor1.com tại Brazil, khoang nội thất của sẽ thừa hưởng kiểu bố trí tương đồng với những người anh em cỡ nhỏ tại thị trường Nam Mỹ như Toro, Argo và Cronos.

Fiat sẽ cung cấp Strada thế hệ mới với động cơ Xăng 1,4 lít cũ đủ mạnh mẽ. Một động cơ 1,3 lít hiện đại và hiệu quả hơn cũng sẽ xuất hiện và cả hai tùy chọn đều “đá cặp” với hộp số sàn 5 cấp độ. Tại một số thời điểm trong tương lai, thương hiệu Ý hứa hẹn sẽ giới thiệu động cơ xăng turbo 1.0 và 1.3 lít thế hệ mới cùng tùy chọn hộp số vô cấp CVT.

Cuối cùng, Fiat Strada sẽ được sản xuất riêng cho thị trường Nam Mỹ, với kế hoạch mở bán từ tháng tới.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513