VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ferrari tung teaser nhá hàng siêu xe mới sẽ ra mắt vào 17 tháng 9 tới

Để tăng thêm sự tò mò của fan hâm mộ và giới truyền thông, mới đây,  đã tung bức ảnh nhá hàng đầu tiên của siêu xe mới, tuy nhiên bức ảnh này chỉ tiết lộ chính xác thời gian, địa điểm ra mắt xe, cùng dòng chữ Icona Ferrari, trong đó Icona có nghĩa là biểu tượng (tiếng Ý).

Bức ảnh teaser duy nhất được đăng tải trên trang web chính thống của Ferrari, ở đó họ cũng liệt kê danhh sách điều kiện để khách hàng có thể đăng ký mua siêu xe Ferrari mới (có tên mã Ferrari F176), một trong số đó là người muốn mua bắt buộc phải đang sở hữu ít nhất một chiếc Ferrari trong bộ sưu tập xế sang của mình.

Mặc dù không được đề cập nhưng các chuyên gia cho rằng siêu ngựa chồm mới sẽ là một phiên bản cải tiến giới hạn, phát triển từ nền tảng một mẫu xe hiện hành, đó rất có thể là chiếc .

Nhiều nguồn tin cho biết siêu xe mới sẽ được đặt tên Ferrari 812 Monza, và sở hữu nhiều nâng cấp ở cả ngoại thất và nội thất cũng như một số sửa đổi trong cơ khí so với bản gốc.

Tất nhiên, các fan nhà ngựa chồm cũng mong  (chưa chính thức) sẽ còn mạnh mẽ hơn cả 812 Superfast đang sử dụng động cơ hút khí tự nhiên, cho ra 789 mã lực và 718Nm mô-men xoắn cực đại.

Sức mạnh này được gửi đến các bánh sau thông qua hộp số ly hợp kép bảy cấp, giúp người thừa kế của  dễ dàng tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong 2,9 giây trước khi cán tới tốc độ tối đa 340 km/h.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan