VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ferrari Monza SP1 và SP2 “lên sóng” với kiểu dáng Speedster cổ điển

Tìm kiếm

Đều được xây dựng dựa trên siêu phẩm , cặp đôi đặc biệt này có tên Monza SP1 và Monza SP2, các hình ảnh và chi tiết chính thức của SP1 và SP2 sẽ sớm được phát hành trong tương lai gần.

Bộ phận Special Projects (các dự án đặc biệt) của Ferrari đã chịu trách nhiệm chế tác hai chiếc xe này, với cảm hứng từ phong cách siêu xe cổ điển với kính chắn gió nhỏ gọn và thân xe thiết kế độc đáo.

Mặc dù hiện tại chỉ có những hình ảnh chụp cận của  được tiết lộ, tuy nhiên chúng ta vẫn có thể thấy được rõ ràng là Monza SP1 sở hữu màu bạc có duy nhất một ghế ngồi, phần ghế hành khách bên cạnh đã được san lấp bởi một tấm thân có thể tháo rời.

Không có thông tin gì về những thứ nằm dưới tấm thân xe đó, nhưng buồng lái đơn của chiếc xe được xây dựng khá chặt chẽ với cửa gió điều hòa nằm hai bên vô lăng và bảng điều khiển đặt bên dưới cửa điều hòa bên phải (nhìn từ phía tài xế).

Trong khi đó, Monza SP2 được hoàn thiện trong màu đen và vẫn có hai ghế xe đua thể thao có đường hầm thanh mảnh ngăn ở giữa lái xe và hành khách. Đặc biệt, phía ghế hành khách còn có một tấm kính chắn gió siêu nhỏ, có lẽ chỉ để trang trí.

Hệ truyền động của  Monza SP1 và SP2 vẫn là những ẩn số, tuy nhiên chúng ta có thể tham khảo thiết lập trên 812 Superfast tiêu chuẩn với động cơ V12 6,5 lít sản sinh 789 mã lực và 718Nm mô-men xoắn cực đại. Khối động cơ này được ghép nối với hộp số ly hợp kép 7 cấp cho phép siêu xe Ý chỉ mất 2,9 giây để tăng tốc từ 0 – 100 km/h, trước khi cán tốc độ tối đa 340 km/h.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513