VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Đơn đặt hàng của Porsche Taycan đã vượt quá số lượng xe sản xuất trong năm đầu tiên

Tìm kiếm

Trao đổi với CNET trong triển lãm ô tô LA Auto Show, Chủ tịch và Giám đốc Điều hành Klaus Zellmer của Bắc Mĩ cho biết hãng đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng trước cho mẫu sedan chạy điện hoàn toàn này.

Ông không  đưa một con số cụ thể, nhưng ông nói rằng nếu tất cả các đơn đặt hàng này đều trở thành doanh thu thì số lượng sản xuất trong năm đầu tiên của  đã bán hết.

Nói thêm về Taycan, Zellmer cho biết hầu hết các khách hàng đã đặt hàng cho Taycan đều là những khách hàng mới đối với gia đình Porsche. “Hơn 1 nửa số người đăng ký mua Taycan đều là khách hàng mới. Rõ ràng là các nguồn khách hàng của Porsche đến từ , BMW, . Nhưng giờ đây nhiều nhất là đến từ “.

Mặc dù  doanh số của Audi e-tron GT – mẫu xe chia sẻ chung nền tảng với Taycan cũng đang ngày một tăng cao nhưng Porsche không hề tỏ ra lo lắng bởi ông Zellmer cho biết, 2 loại xe sẽ vận hành khác nhau.

“Porsche có những điều rất khác biệt. Dù chúng tôi chia sẻ nền tảng với Audi nhưng nếu bạn lái , bạn sẽ thấy nó là một chiếc xe hoàn toàn khác. Và đó chính xác là những gì đã và đang diễn ra, tôi chắc chắn rằng Audi cũng sẽ tạo nên sự khác biệt như thế cho mẫu xe của mình”.

Raica (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

VIPCAR COMMUNICATION AND DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
Vipcar COMMUNICATION AND DEVELOPMENT CO .,LTD
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ PHÁT TRIỂN VIPCAR
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
08 55 99 66 55