VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Dodge Challenger và Charger thế hệ tiếp theo sẽ tiếp tục sử dụng nền tảng hiện tại

Với việc sử dụng nền tảng Chrysler LX được cập nhật mới nhất, Dodge Charger và Challenger mới vẫn sẽ sở hữu sự cơ bắp truyền thống, nhưng có nhiều cải tiến để tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Có một số tin đồn trước đó cho rằng Charger và Challenger trong tương lai có thể sẽ sử dụng khung gầm Giorgio của .

Ông Sergio Marchionne, Tổng giám đốc điều hành của Chrysler chia sẻ với trang Motor Authority rằng: “Chúng tôi gặp phải một chút vấn đề với Giorgio, đó là các quan điểm về kích thước và khả năng, Giorgio phù hợp với một yêu cầu hiệu suất tại châu Âu hơn là một chiếc xe di sản ở Mỹ của Dodge.”

Vị Giám đốc điều hành nói rằng việc phát triển Dodge Charger và  đã được tiến hành trên một nền tảng LX đã qua đại tu. Marchionne khẳng định: “Chắc chắn, khi chúng tôi hoàn thành dự án với kiến trúc này, bạn sẽ không nhận ra nguồn gốc của xe.”

Trước khi thế hệ mới đến với thị trường, người tiêu dùng sẽ có cơ hội mua các mẫu xe SRT Hellcat được cải tiến nhẹ về kiểu dáng vào cuối năm nay. Những hình ảnh do thám trước đây cho thấy Charger mới được chạy thử nghiệm với mặt trước mới, trong khi Challenger lại được tiết lộ qua một hình ảnh teaser với nắp ca-pô mới.

Với sự dừng chân của SRT , Dodge cũng đang có ý định khởi động một chiếc Hellcat mạnh mẽ hơn một chút so với Drag Pack. Như vậy, chiếc xe mới sẽ được trang bị một số bộ phận công nghệ cao như phanh kích hoạt hộp số, bộ tản nhiệt không khí Air-Chiller và lốp Nitto. Tất cả những bổ sung này sẽ giúp công suất động cơ có thể tăng lên tới 725 mã lực.

Được biết, hiện tại, Tập đoàn FCA đang cải tổ và nâng cấp những thế mạnh riêng của Chrysler và Dodge. Cụ thể, Chrysler sẽ tập trung vào việc sản xuất, bán những chiếc minivan và nghiên cứu xe tự lái với đối tác Waymo.

Trong khi đó, Dodge sẽ được xây dựng theo hướng trở thành hãng xe hiệu suất cao. Các sản phẩm của  và Dodge đều sẽ được cung cấp độc quyền tại thị trường Bắc Mỹ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513