VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Đây có phải diện mạo mà bạn mong chờ ở BMW M3 G80 2021 ?

Một vài người sẽ thích nó và cũng sẽ có những người cảm thấy không vừa mắt với chiếc BMW M3 G80 2021 của Andrei Nedelea, đây chắc chắn sẽ là điều sẽ xảy ra với cả  G80 2021 thực sự khi xe ra mắt.

Ở bản dựng kỹ thuật số của Andrei Nedelea, phần đầu xe chính là bộ phận gây tranh cãi nhất, mà cụ thể là tấm lưới tản nhiệt khổng lồ với chiều dọc gia tăng đáng kể. Trong khi đó, vòm bánh xe mở rộng hơn cùng sự bổ sung của các lỗ thông hơi mới ở chắn bùn trước lại được đánh giá cao, vừa giúp gia tăng thẩm mỹ cho xe vừa giúp giải nén áp lực từ bên dưới vòm bánh xe.

Mặt khác, thiết kế phía đuôi xe lại khá thuận mắt. Chiếc xe thể thao vô cùng trẻ trung và phong cách với hệ thống ống xả bốn pô và bộ khuếch tán mạnh mẽ sửa đổi cùng một cánh lướt gió tô điểm cho cốp xe. Có khả năng đèn hậu OLED sẽ được sử dụng lại trên M3 G80.

Đối với nội thất, khoang cabin của  M3 mới có lẽ sẽ giống với phiên bản thông thường, nhưng được đi kèm với ghế thể thao hơn, vô lăng mới và nhiều nút bấm hơn.

BMW M3 thế hệ G80 sẽ được bổ sung hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian, đây không phải là một hệ thống AWD thông thường mà nó có nguồn gốc từ thế hệ F90, với khả năng gửi toàn bộ sức mạnh cho trục sau tùy theo chế độ lái mà lái xe chọn lựa. Ngoài ra, M3 mới cũng sẽ có một biến thể Pure với dẫn động cầu sau, hộp số sàn và ít mạnh mẽ hơn một chút.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513