VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Dàn xe ô tô của VinFast tại Công viên Thống Nhất đã bỏ bạt che, chỉ chờ tới giờ G

Tìm kiếm

Tại sự kiện này, VinFast cũng lần đầu tiên giới thiệu tới khách hàng Việt hai mẫu xe concept hạng sang đã từng làm mưa làm gió ở Paris Motor Show 2018 –  (sedan) và LUX SA2.0 (SUV). Cặp đôi này đã được đưa về quê nhà từ ngày 10/11 sau màn trình làng thành công tại Pháp.

Tuy nhiên, ngôi sao chính của VinFast ngày hôm nay không phải là hai cái tên trên, vị trí đó thuộc về mẫu ô tô giá rẻ  đang rất được chờ đợi. Cho đến nay, VinFast vẫn rất giỏi trong việc giữ bí mật các thông tin về Fadil. Mãi tới sáng nay, khi các công đoạn tổ chức, bố trí gian hàng đã xong xuôi, hãng mới chính thức kéo bạt phủ khỏi Fadil và cặp đôi xe mẫu LUX.

Không gian trưng bày xe của  khá lớn, với nhiều gian hàng thú vị như Ẩm thực miền Bắc, Ẩm thực miền Nam. Tại sự kiện này, VinFast cũng sẽ mở bán chính thức xe máy điện Klara do đó, trong khuôn khổ Công viên Thống Nhất còn có Khu vực lái thử xe, Trạm sạc…khách hàng mua  ở ngay sự kiện sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi.

    

  

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513