VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Cuối năm nay, nhà máy Magna Steyr sẽ sản xuất BMW Z4 roadster tại Graz, Áo

Tìm kiếm

Tại thời điểm này, hãng sản xuất xe Magna-Steyr không đề cập đến việc sẽ lắp ráp , nhưng có khả năng cao Magna-Steyr sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm xây dựng chiếc coupe thể thao này vì Supra có chung nền tảng với BMW Z4.

Ông Günther Apfalter, Chủ tịch của Magna châu Âu và Magna Steyr đã chia sẻ với truyền thông rằng: “Chúng tôi rất vinh dự khi có thể tiếp tục tăng cường mối quan hệ của chúng tôi với Tập đoàn BMW, cũng như củng cố vị trí tổng thể của Magna Steyr trong ngành công nghiệp toàn cầu với mô hình kinh doanh mới như thế này.”

Vào năm 2016, Kleine Zeitung của Áo đã thông báo lần đầu tiên về việc Magna Steyr có thể sẽ xây dựng Z4 và Supra, câu chuyện này càng trở lên thú vị hơn khi Zeitung cho biết việc lắp ráp này sẽ được bắt đầu vào năm 2018.

Ở thời điểm đó, nhà máy Graz của  được cho rằng sẽ có công suất xây dựng 60.000 xe mỗi năm. Tuy nhiên, gần đây, trang tin Automotive News của châu Âu đã khơi lại những tin đồn trên khi Magna-Steyr đã từ chối xác nhận hay phủ nhận việc hãng sẽ sản xuất BMW và Toyota.

BMW hiện đã bắt đầu thực hiện một chiến dịch quảng cáo chính thức cho Z4 mới bằng việc gợi ý về một bản M40i. Chiếc xe mới sẽ sử dụng động cơ tăng áp 6 xi-lanh thẳng hàng, bộ phanh M hiệu suất, các giảm chấn thích ứng, gầm xe hạ thấp và các lốp xe thể thao hơn.

Những phiên bản ít mạnh mẽ hơn sẽ được trang bị động cơ tăng áp 4 xi-lanh, sản sinh công suất 180 mã lực đối với biến thể cơ sở s20i và 250 mã lực đối với s30i.

Về nội thất, các bức ảnh do thám đã cho thấy chiếc  mới sẽ được hưởng lợi từ một cụm công cụ kỹ thuật số hiện đại và phiên bản Operating System 7.0 của hệ điều hành iDrive.

BMW dự định sẽ tiết lộ Z4 mới tại một sự kiện riêng trong mùa hè này, sau đó hãng xe Đức sẽ đem chiếc xe thể thao của mình công bố toàn cầu tại Triển lãm Ô tô Paris 2018 diễn ra vào tháng 10 năm nay.

Phiên bản xem trước của Z4 thương mại đã được BMW công bố tại Tuần lễ xe hơi Monterey ở Pebble Beach mùa hè năm ngoái, dưới hình thức là . Chiếc concept khi đó đã gây ấn tượng với tất cả mọi người nhờ thiết kế ngoại thất và nội thất tuyệt đỉnh.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999