VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Crossover “tí hon” Lexus LBX là phiên bản sang trọng hơn của Yaris Cross

Tìm kiếm

Các luật sự về tên hiệu của Tập đoàn đang bận rộn với việc nộp đơn đăng ký bản quyền cho các dòng tên “LBX” và “Lexus LBX”. Thương hiệu Nhật Bản vẫn chưa tiết lộ những cái tên này sẽ được dùng để làm gì, nhưng các fan đã tìm được nhiều thông tin thú vị.

Vào ngày 5/8/2020, Toyota đã nộp đơn đăng ký bản quyền nhãn hiệu “LBX” ở châu Âu và Israel, trong khi “Lexus LBX” được gửi lên Văn phòng sở hữu trí tuệ ở Israel. Sau đó, vào ngày 7/8, Toyota tiếp tục đăng ký tên “LBX” ở Iceland và Thụy Sĩ. Tất cả chúng đều nằm trong danh mục “ô tô và các bộ phận kết cấu của ô tô”.

Dựa vào những địa điểm đăng ký nhãn tên mới của , khả năng cao LBX sẽ là một sản phẩm mới chủ yếu dành cho khu vực châu Âu. Tuy nhiên, tên gọi LBX thực sự không phù hợp với cách đặt tên của Lexus từ trước đến nay – thường bao gồm hai chữ cái và số đi kèm thể hiện sức mạnh động cơ.

Nhiều nguồn tin cho rằng LBX có thể là một chiếc concept mới được xây dựng trên mẫu  và phiên bản thương mại của LBX sẽ có tên BX. Chiếc crossover cỡ nhỏ BX sẽ nằm dưới UX trong dòng sản phẩm nhà Lexus. Như vậy, người tiêu dùng khả năng cao sẽ được xem trước BX qua LBX tại một triển lãm ô tô nào đó trong tương lai. 

Trước LBX, Toyota cũng đã đăng ký bản quyền nhãn hiệu cho  ở Hoa Kỳ, châu Âu và Úc. Đây có thể là một chiếc SUV điện cực kỳ đặc biệt, hứa hẹn khuấy đảo thị trường xe hơi thế giới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513