VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Có tới vài biến thể mạnh mẽ hơn của Bugatti Chiron sắp ra mắt

Tìm kiếm

Mới đây, phiên bản  mạnh 1.578 mã lực của Bugatti Chiron đã thiết lập kỷ lục chiếc xe thể thao có tốc độ nhanh nhất thế giới với con số 490 km/h (mặc dù Koenigsegg không thừa nhận điều này). Điều đặc biệt là ngay sau khi đánh bại hypercar Koenigsegg Agera RS (457,9 km/h – kỷ lục thiết lập vào năm 2017), Bugatti đã tuyên bố sẽ rút khỏi cuộc chơi tốc độ này.

Trả lời phỏng vấn CNET, Stephan Winkelmann cho biết ở các phiên bản sắp tới của Chiron, muốn tập trung vào những mặt khác nữa, bởi vì hiệu suất của một chiếc xe không chỉ nằm ở việc nó đi nhanh như thế nào trên một đường thẳng.

Chiron là một chiếc xe đỉnh cao, nhưng nó vẫn cần được làm nổi bật những khía cạnh khác nhau, điều này thực sự phực tạp. Một chiếc Chiron toàn diện nhất chính là phiên bản cơ sở, nhưng nó sẽ thể thao hơn một chút với bản Sport, và với thì khả năng tăng tốc cùng tốc độ tối đa của Chiron lại nằm ở cấp độ khác.

Theo Winkelmann, trong tương lai sẽ có một phiên bản của Chiron được sản xuất để tập trung vào việc đạt tới tỷ lệ công suất / trọng lượng tốt nhất có thể, đồng thời, một phiên bản khác sẽ nhắm vào mục tiêu là khả năng xử lý lái. Tất nhiên, các phiên bản siêu xe mới đều sẽ sử dụng nền tảng của Chiron hiện tại, Winkelmann tin rằng kiến trúc khung gầm này có thể tồn tại tới giữa thập kỷ tới.

Được biết, Bugatti sẽ chỉ sản xuất tổng cộng 500 chiếc , bao gồm cả những biến thể trong tương lai, trong số đó sẽ có khá nhiều biến thể độc đáo được sản xuất với số lượng giới hạn và sở hữu nhiều chi tiết thú vị.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513