VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chỉ với 930 triệu VNĐ, bạn đã có thể tậu một chiếc Ford Mustang GT 2019 mạnh 800 mã lực

Với hệ thống tăng áp kép Street Sleeper từ bộ Hellion Power, chiếc trị giá 39.995 USD (~ 930 triệu VNĐ) này được tạo ra dựa trên Mustang GT tiêu chuẩn, xe có thêm hai bộ tăng áp, van cửa xả kép, van thoát phụ và bộ làm mát lưu lượng cao. Gói nâng cấp mới cũng bao gồm các kim phun nhiên liệu cải tiến và điều chỉnh Palm Beach Dyno đặc biệt.

Nhờ những cập nhật kể trên, khối động cơ V8 5.0 lít của Mustang GT có thể sản sinh ra 800 mã lực. Như vậy, Mustang GT đặc biệt mới mạnh mẽ hơn tiêu chuẩn những 340 mã lực, nhưng nó lại đắt hơn 4.640 USD (~ 108 triệu VNĐ).

Chỉ tập trung vào việc tăng cường hiệu suất, gói LFP Hellion chỉ cung cấp rất hạn chế các thay đổi cho phong cách ngoại thất của Ford Mustang GT, cụ thể  300A có thêm hệ thống chiếu sáng LED, cánh gió đuôi phía sau và bộ bánh nhôm 18 inch.

Chiếc xe cơ bắp Mỹ còn có vô lăng bọc da đắt tiền, các ghế trước chỉnh điện 6 hướng và hệ thống khởi động thông minh với đề nổ bằng nút bấm, cùng gương chiếu hậu tự động chống chói và các chi tiết trang trí bằng nhôm Silver Arrow Aluminum.

Ngoài LFP Hellion, các fan của Mustang hiệu suất cũng có thể chọn mua gói nâng cấp JMS Boost-A-Pump, bổ sung cho xe các kim phun nhiên liệu dòng chảy cao hơn, các bánh răng bơm nâng cấp.

Khách hàng muốn mua một chiếc  Mustang GT đời 2018 hoặc 2019 có thêm gói hiệu suất sẽ phải chi trả thêm 6.395 USD (~ 148,7 triệu VNĐ) ngoài giá xe niêm yết của đại lý.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan