VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chevrolet Tahoe, Suburban đồng loạt được bổ sung phiên bản Premier Plus đặc biệt

Các phiên bản Premier Plus sẽ được trang bị động cơ V8 6,2 lít – ban đầu chỉ được sử dụng trên cấu hình RST hiệu suất của  và Suburban, cỗ máy 6,2 lít sẽ cung cấp sức mạnh lớn hơn đáng kể so với đơn vị V8 5,3 lít tiêu chuẩn.

Giám đốc Tiếp thị và Quảng cáo của Chevrolet Trucks, ông Sandor Piszar chia sẻ: “Khách hàng của chúng tôi có nhu cầu mạnh mẽ đối với Tahoe và Suburban sử dụng V8 6,2 lít (tùy chọn). Có tới 36% số lượng các mẫu xe SUV cỡ lớn bán ra của chúng tôi được trang bị động cơ này.

Vì vậy, giờ đây, chúng tôi giới thiệu tới khách hàng bản Premier Plus cho cả Suburban và Tahoe, cung cấp một sự lựa chọn hợp lý hơn, bổ sung nhiều cải tiến mới mẻ.”

Những điểm nhấn thể hiện sự cao cấp hơn trên  và Tahoe Premier Plus gồm có chủ đề nội thất hai tông màu: đen và gỗ gụ, kết hợp cùng ghế trước bọc da có chức năng sưởi, thông gió, cuối cùng là sự xuất hiện của màn hình hiển thị HUD trên kính chắn gió và bảng đồng hồ đo kỹ thuật số 8 inch.

Bên cạnh đó, bản Premier Plus cũng sẽ bao gồm gói dữ liệu 12 tháng, cho phép lái xe và hành khách có thể tận dụng tối ưu lợi ích của kết nối 4G LTE trên chiếc SUV cỡ lớn.

Về mặt thiết kế, những chiếc Tahoe và  sẽ được phân biệt bởi các bánh xe 22 inch thiết kế mới – đây là lần đầu tiên bộ mâm này được sử dụng trên một chiếc SUV cỡ lớn của Chevrolet.

Ngoài ra, xe cũng không thể thiếu các logo chữ thập màu vàng đặc trưng của thương hiệu, cùng nhiều huy hiệu crôm đặc biệt, các bậc lên xuống và ống xả cũng được phủ crôm sáng bóng.

Sau tất cả những bổ sung trên, Chevrolet Tahoe Premier Plus có giá bán từ 74.100 USD (~ 1,72 tỷ VNĐ), chưa gồm phí vận chuyển 1.295 USD (~ 30 triệu VNĐ), trong khi Suburban Premier Plus lớn hơn một chút có giá từ 76.900 USD (~ 1,78 tỷ VNĐ), cũng chưa bao gồm phí vận chuyển.

Với các giá bán trên,  Tahoe và Suburban Premier Plus đã tự định vị bản thân trong cuộc chiến với SUV siêu sang Cadillac Escalade. Hiện tại cặp đôi Tahoe và Suburban Premier Plus đã sẵn sàng cho các đơn đặt hàng, việc giao hàng dự kiến sẽ bắt đầu vào cuối năm nay.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan